Avatar's tinhocatp

Ghi chép của tinhocatp

Dạy kèm kế toán – học như đi làm thực tế

Dạy kèm kế toán – học như đi làm thực tế
Nhận dạy kèm kế toán tổng hợp thực tế, kế toán nội bộ lên sổ sách,quyết toán thuế, báo cáo tài chính, quyết toán , kê khai nộp thuế trên mạng, 

Hướng dẫn Giám đốc, Chủ doanh nghiệp học kế toán để quản lý bộ phận Kế toán trong Công ty và am hiểu toàn bộ Báo cáo thuế ;BCTC (kèm riêng 1 người). Đào tạo dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho cá nhân tại nhà, giờ học linh hoạt, có dạy cấp tốc theo yêu cầu, ưu tiên cho các học viên ở xa.

Thực hành trên Phần mềm kế toán bằng chứng từ gốc của các DN đang hoạt động


*** Học phí dao động từ 2 – 4 triệu tùy phát sinh

*** Tôi có sẵn chứng từ cuả các công ty TMDV, SX, XD cho các bạn thực hành. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học trên chứng từ của công ty các bạn.

ĐẢM BẢO: 

Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các bạn có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm lớp kế toán thực hành hoặc có nhu cầu học vui lòng liên hệ sdt

0968 633 748 (Mrs.Loan)

hoặc có thể đế gặp tôi trực tiếp tại 

số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, học kế toán ở đâu, học kế toán giá rẻ, kế tóan giá rẻ, thực hành kế toán tổng hợp, học kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán kho, kế toán nội bộ, kế toán lương, kế toán tổng hợp, tìm địa chỉ học kế toán, dạy kèm kế toán, học kế toán ở đâu tốt, dạy kế toán thực hành, học kế toán, kế toán thực tế, thực hành kế toán, thực hành kế toán thực tế, học kế toán như nào, cách học kế toán hiệu quả, học kế toán phần mềm, kế toán cho người mới bắt đầu, không biết gì về kế toán có học được không,
1870 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết