Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cùng tìm hiểu chồng bị yếu sinh lý phải làm sao ?

Vấn đề chồng bị yếu sinh lý phải làm sao, nó là nỗi lòng của rất nhiều nữ giới không may chồng bị yếu sinh lý. Nhất là hiện nay  tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý ngày càng cao.

Bạn có biết các lý do bị yếu sinh lý là vì sao ?

Hiện có nhiều lý do gây bệnh: vì uống nhiều rượu bia và các chất kích thích thuốc lá, các thực phẩm hoặc gia vị cay nóng ớt, tiêu….

Cũng như tâm lý bị stress kéo dài, trong cuộc sống bộn bề lo toan, thì việc tâm lý bị tiêu cực kéo dài làm cho lo âu, đau buồn, chán nản, đây cũng là nguyên nhân bị yếu sinh lý.

Việc chồng bị yêu sinh lý phải làm sao ?


Nữ giới có chồng yếu sinh lý phải làm sao đây, nó là sự lo lắng của rất nhiều phụ nữ. Khi chống bịliệt dương có ảnh hưởng sâu sắc đến hạnh phúc gia đình. Nó cũng là nguyên nhân tác động gây li hôn ra đình. Do vậy chị em cần biết được và có những biện pháp giúp đỡ chồng mình.

Các chị em nếu có chồng bị bệnh, thì nên tìm hiểu và thông cảm cho chồng. Không được vì nó mà gây ra tâm lý thêm với chồng, cần khuyên chồng đến khám nam khoa để các chuyên gia nam khoa tiến hành thăm khám điều trị. Việc chữa trị sớm sẽ dễ hơn rất nhiều.

Các chị em cũng nên bổ sung nấu các món ăn bổ dưỡng để tăng cường sinh lý nam, như hàu, sò, dưa hấu, thịt dê, quả sung cũng rất tốt cho nam giới.

Khuyên chồng tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe, chồngcó 1 sức khỏe tốt, thì sẽ giúp tăng cường sinh lý, chống lại chứng bệnh yếu sinh lý.

Thay đổi thêm các tư thế mới lạ khi ”yêu”, và cần tăng sực kích thích cho cánh nam giới, làm mới mình hấp hẫn hơn, mặc đồ ngủ khêu gợi hơn. Giúp sự ham muốn của chồng mạnh mẽ hơn.

Không nên để chồng  sử dụng các loại đồ uống và các chất kích thích không tốt cho sinh lý nam. Chị em cần tạo không gian và tâm lý thoải mái để chồng tránh bị strees.

1141 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết