Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Độn cằm có đau đớn không ?

Mỗi vùng miền có một thước đo hay quan niêm về nét đẹp khác nhau, nhưng nhìn chung thì cần nét đẹp cân đối cân xứng như là mắt bồ câu, mũi dọc dừa và cằm thanh mảnh là được ưa thích nhất. Để sở hữu sự cân đều hài hòa trên gương mặt như thế này, nhiều người đã quyết định nhờ đến làm đẹp dao kéo. Và câu hỏi mà các chị em chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ đều muốn được biết đó là độn cằm có gây đau không? Bài chia sẻ này sẽ mô tả phần nào nghi vấn đó

phau thuat cam Độn cằm có gây đau không?

Nhiều chị em thắc mắc độn cằm có gây đau không?

Đau đớn hay không đau tùy thuộc vào nhiều thứ, trước nhất chính là phương pháp độn cằm Hàn Quốc mà bạn lựa chọn là gì? Hiện nay, có nhiều giải phápđược đưa vào để  áp dụng, nhưng  nhìn chung thì có thể chia ra thành hai nhóm cơ bản là độn cằm có tiến hành phẫu thuật cắt xẻ và không qua cắt xẻ. Dù làcông nghệ nào thì cũng sẽ gây ra đau đớn tuy là không nhiều nhé.

PP không thực hiện phẫu thuật đó là tiêm Filler với một tỉ lệ phù hợp vào cằm để chỉnh sửa cằm nhô , lệch, cằm hư,

Độn cằm phẫu thuật, cắt mổ thì có gây đau đớn, nhưng khi  tiến hành bạn được gây tê nên sẽ không có cảm giác, vết rạch nhỏ tại niêm mạc môi để đưa miếng độn vào cằm chỉ gây đau nhẹ cho bạn mà thôi.

eva Độn cằm có gây đau không?

Thẩm mỹ viện EVA là nơi giúp bạn hạn chế đau đớn trong độn cằm

Bạn nên chuẩn bị những gì trước khi muốn làm đẹp?

- Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để hạn chế các đau đớn hậu phẫu thuật .

- Nói cho bác sĩ biết các lo lắng của bạn về sự đau đớn và bác sĩ sẽ trấn an bạn bằng những liệu pháp hữu hiệu nhất.

- Tinh thần rất quan trọng cho bạn, bạn không nên sợ sệt sẽ bị đau và hãy luôn cho rằng mình được tìm hiểu kỹ càng về nơi phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tuyệt đối nên bác sĩ sẽ không làm mình quá đau đớn.

Như thế , việc don cam có gây đau không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như một phần quyết tâm của chính bản thân cá nhân người muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Những chia sẻ từ lời động viên của cá nhân thân và sự ân cần tâm lý của bác sĩ sẽ làm cho bạn có được ổn định tinh thần và quên nhanh đau đớn. Bạn có thể liên lạc với Thẩm mỹ viện EVA để được tư vấn về vấn đề này chính xác và chi tiết hơn nhé!


Trung tâm làm đẹp EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com


1922 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết