Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách thay đổi buồng khách dễ thực hành mà không phải tốn kém

Bạn có nhu cầu làm mới nội thất phòng khách đẹp nhưng tài chính lại không có đa dạng. Hãy thổi một làn gió mới đến cho diện tích căn phòng khách với các thay đổi nho nhỏ, dễ làm mà không hề lo tốn kém bằng các gợi ý hay dưới đây

1. Nâng cấp các món đồ nội thất cần thiếtNâng cấp không có nghĩa phải bỏ hết đồ cũ tậu chọn nội thất mới. Thay vào đấy hãy áp dụng những ý tưởng độc đáo của mình để khoác dòng áo mới cho các món nội thất cũ. Sơn màu mới cho chiếc bàn nhỏ, thay vỏ bọc cho bàn ghế gỗ, vỏ gối tựa là những ý tưởng làm mới đồ nội thất hữu dụng mà bạn bắt buộc vận dụng.

2. sắp xếp lại nội thấtphương pháp đơn thuần trước tiên mà bạn bắt buộc ứng dụng để đem tới dung mạo mới cho phòng khách là di chuyển và sắp xếp lại nội thất trong căn phòng khách bao gồm: bàn ghế gỗ buồng khách, kệ tivi đẹp, tủ… Bất cứ góc nào trong buồng khách bạn thấy chưa logic thì bạn có thể tìm kê lại cho đến khi cảm thấy thật hài lòng. Ví dụ thay bằng để bàn ghế giữa căn phòng khách như ngày nay bạn có thể kê bàn ghế gỗ góc vào góc phòng để khoảng trống trông thoáng và rộng hơn. Đừng lo ngại, bất cứ sự thay đổi nào chỉ phải sắp xếp kết hợp tất cả đồ đạc trong căn phòng khách bạn sẽ cảm thấy dung tích thực sự trông mới mẻ hơn phần lớn. Dù bạn ko phải nên mất thêm tiền để tìm sắm nhưng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả vô cùng bất thần.

3. Thêm ánh sáng

các mẫu đèn trong phòng khách đã cũ hay chỉ mãi với một màu sắc tẻ nhạt. Bạn hãy bắt tay ngay vào việc điểm tô buồng khách thêm lung linh, gần gụi và yên ấm hơn bằng Cách sử dụng những bộ đèn màu. Có rộng rãi cái đèn có thể dùng cho phòng khách như đèn chùm, đèn bàn, đèn cây

phòng khách là nơi cả gia đình thường xuyên quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chương trình giải trí, tụ hợp vào dịp cuối tuần với bằng hữu hay đơn giản nhất là nơi sử dụng để tiếp khách.

Tuy là dung tích được dùng thường xuyên nhưng phòng khách của bạn đã lâu không có gì đổi mới. Bạn có nhu cầu làm mới phòng khách nhưng tài chính lại không có rộng rãi. Hãy hãy thử các bí quyết trên đây để giúp bạn có ngay một căn phòng khách đẹp, tươi mới mà lại không tốn rộng rãi phí.
1703 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết