Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sáng tạo với nét đẹp của thiết kế phòng khách gam màu xám

Bạn muốn trải nghiệm với những gam màu ít được dùng, kiếm tìm các ý tưởng sáng tạo và thú vị khi trang hoàng căn phòng khách thì tone màu xám là một sắc màu mà bạn cần trải nghiệm. Để đưa tới thể tích đương đại cho căn phòng khách, bạn hãy sắm các tông xám than hay xám đen để kết hợp với các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho căn phòng khách gia đình bạn.

1. buồng khách màu xám với bàn cà phê màu hồng

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg9901-1.jpg

căn phòng khách mang nét đẹp hiện đại lúc hài hòa giữa màu xám nhạt của tường với dòng bàn ghế phòng khách bọc nhung quý phái màu xám sẫm và một tấm thảm kết hợp gam màu xám nhạt hơn. Viền đen của tấm thảm sàn nhấn mạnh vị trí của ghế sofa, bàn cà phê nơi được coi là khu vực nghỉ ngơi và tiếp khách. Để xóa tan sự điềm tĩnh của sắc màu xám một chiếc bàn cà phê màu hồng được đặt ở chính giữa, tạo điểm nhấn trung tâm cho căn phòng khách.

2. buồng khách màu xám với đồ trang trí màu dung nhan

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/ban-ghe-phong-khach-dep-hien-dai-bg9902-1-730x548.jpg

Tường và sàn phòng khách màu xám nhạt sản xuất một màu nền ấm cúng cho bàn ghế phòng khách và thảm sàn màu trung tính trở thành nổi bật hơn với gối ấp ủ có họa tiết màu dung nhan. Bức tường màu xám trở thành nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật với những mảng màu rực rỡ, đáng yêu. bộ đèn cây cũng được điểm những họa tiết thiên nhiên đáng yêu cùng với ghế sofa trắng kem giúp mang đến sự nổi bật và kết hợp cho căn phòng khách.

3. buồng khách màu xám với màu cam độc đáo

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/ban-ghe-phong-khach-dep-bg9907-1-730x548.jpg

Một bộ bàn ghế căn phòng kháchkệ tivi vật liệu nhung màu xám đen giúp tăng thêm sự tao nhã phòng khách sắc màu xám. loại bàn nhỏ bằng đá đồng màu xám hài hòa cùng bộ ghế màu cam đối nghịch hình cong càng làm tăng thêm nét quyến rũ cho căn phòng khách.

gam màu xám đưa đến thể tích hiện đại, yên ấm nhưng không kém phần sắc đẹp xảo, chứa chan năng lượng sống cho gia đình bạn. Mỗi dung nhan độ của gam màu xám đem đến những sáng tạo khác nhau đem lại dấu ấn cá nhân cho gia chủ.
1707 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết