Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Xuất binh sớm là gì cách ngăn ngừa ra sao ?

Xuất  binh sớm là căn bệnh mà nam giới không muốn gặp phải nhất, đây là bệnh nam giới không thể làm chủ được việc xuất binh của mình, lúc này “yêu” nam giới xuất binh quá sớm. Nếu có hiện tượng xuất binh sớm một hoặc hai lần không được xem là bệnh, và hiện tượng này hầu như gặp ở tất cả cánh nam giới. Tuy nhiên xuất binh sớm nhiều lần và kéo dài thì sẽ vô cùng nguy hại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình bạn.

Bạn có biết bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm ?

Theo các chuyên gia không có định nghĩa về thời gian xuất binh sớm. Theo Masters và Johnson, người đàn ông xuất binh sớm xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần “yêu”. Thời gian xuất binh trước hai phút khi bắt đầu “làm tình” chính thức để định nghĩa xuất binh sớm. Ba phần tư đàn ông xuất binh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hợp trong hơn một nửa  số lần “yêu” của họ cho thấy việc thỉnh thoảng bị xuất binh sớm là điều rất bình thường ở nam giới.

Vậy bạn có biết nguyên nhân gây bệnh là gì ?


Bởi do yếu tố tâm lý: Nam giới trong xã hội ngày nay phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống công việc, gia đình… Vì lẽ đó mà tình trạng căng thẳng, stress  mệt mỏi kéo dài. Vì lẽ đó mà đây là nguyên nhân gây ra bệnh xuất binh sớm rất phổ biến.

Đó là do thói quen thủ dâm quá nhiều: Hiện nay ở nam giới  thói quen thủ dâm nhiều ns cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất binh sớm. Vì khi thủ dâm bạn quá nhiều trở thành thói quen làm cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được thì với bất kì kích thích nhẹ cũng sẽ gây ra hiện tượng trên.

Nguyên nhân nữa đó là tổn thương dây thần kinh giao cảm: CÁc tác động của các bệnh lý như tiểu đường, xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt khiến dây thần kinh giao cảm bị tổn thương.

Do cấu tạo quy đầu khác biệt: Cấu tạo bọt biển trong dương vật khác thường cũng là nguyên nhân gây xuất binh sớm. Khi gặp trường hợp này cần đến gặp bác sĩ để được điều trị.

Có cách gì để khắc phục “bệnh” xuất tinh sớm và làm hài lòng “đối tác” ?

Theo các chuyên gia nam khoa có rất nhiều cách giúp kéo dài thời gian “yêu” dành cho nam giới. Thường gặp nhất là các sản phẩm có chức năng gây tê như kem bôi, thuốc xịt, keo… Quý ông sẽ không còn cảm nhận được nhiều kích thích. Và sẽ giống như giải quyết nhu cầu hơn là tận hưởng những phút giây ân ái hạnh phúc.

1261 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết