Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có biết tiểu nhiều lần sau khi làm chuyện vợ chồng nó là bệnh gì ?

Những nghiên cứu mới nhất cho biết với một người bình thường thì tiểu trunbg trung bình từ từ 4-6 lần/1 ngày với lượng nước tiểu mất đi khoảng từ 1,5 – 2L/ngày. Tuy nhiên nếu đi tiểu vượt 8-10 lần/1 ngày và lượng nước nhiều từ 2,5L/ngày trở lên thì bạn đã bị đi tiểu nhiều lần.

Ngày hôm nay cùng đi tìm hiểu về hiện tượng tiểu nhiều lần sau khi làm tình do là vì sao ?

Đó la do nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Hiện nay rất nam giới gặp các dấu hiệu bị đi tiểu nhiều lần sau khi “yêu”. Làm cho cánh mày râu lo lắng cho sức khỏe của mình.

Bị mắc sỏi và dị vật đường tiết niệu: Tạo ra các kích thích khiến người bệnh bị đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm và còn kèm theo các triệu chứng nặng hơn đó là tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu són. Rất là nguy hiểm, nó có thể gây ra bệnh viêm niệu đạo, viêm quàng quang, viên thận, bể thận cấp.


Mắc hội chứng bàng quang kích thích: Là khi bàng quang bị co thắt, làm cho nó không có khả năng kiểm soát được lượng nước tiểu và có thể trở thành lý do làm cho bạn bị tiểu nhiều lần, đi tiểu không kiểm soát, tiểu đêm và đặc biệt sau khi có hoạt động “yêu”.

Bị mắc một số bệnh lý khác như: Khi “yêu” xong đi tiểu nhiều lần có thể do đang mắc một số bệnh lý như hẹp niệu đạo, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng tuyến giáp… Là những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm.

Các biện pháp ngăn ngừa bệnh ?

Người bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý: Bạn cần tăng cường rau xanh, chất xơ, và không ăn quá nhiều thịt, uống đủ lượng nước cần thiết trong ngày từ 2,5 lít – 3 lít.

Nên cân bằng lượng axit trong cơ thể là yếu tố quan trọng giúp phòng tránh bệnh tiểu nhiều lần, thực phẩm giàu chất xơ có thể làm tăng khả năng đào thải axit ra ngoài cơ thể, làm giảm áp lực lên thận.

Và không nhịn tiểu, nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch.

Nếu bạn đang gặp hiện tượng đi tiểu nhiều lần sau khi “yêu”  thì nên đi không nên đi kiểm tra sức khỏe tại phòng khám nam khoa.

1154 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết