Avatar's namvietluat

Ghi chép của namvietluat

Ở đâu thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín nhất hiện nay

Bạn có ý tưởng kinh doanh? Bạn muốn khởi nghiệp? Bạn muốn thành lập công ty và đang tham khảo các dịch vụ thành lập công ty?
Nhưng, bạn đang rất băn khoăn không phải chỉ là mở công ty ra có thành công và phát triển hay không mà ngay lúc này chính là việc làm sao để lựa chọn được một đơn vị tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp nhất khi mà trên thành phố Hồ Chí Minh này có tới hàng triệu các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.
Nhưng, chỉ có Nam Việt Luật của chúng tôi là công ty có số lượng thành lập doanh nghiệp đang dẫn đầu với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay.
Ở đâu thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín nhất hiện nay width=
Công ty Cổ phần Tư Vấn Phát triển Nam Việt Luật luôn có một đội nhân sự gồm các luật sư, tư vấn viên, nhân viên có nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo, sẵn sàng giúp bạn thực hiện các bước, các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:
Hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Nam Việt Luật ngay từ bây giờ
Những điều bạn cần làm là:
 • Chuẩn bị chứng minh thư nhân dân (photo công chứng) của các thành viên trong công ty
 • Lựa chọn tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
 • Số vốn điều lệ khi đăng ký kinh doanh
 • Tỷ lệ góp vốn của các thành viên
 • Lựa chọn người đại diện theo pháp luật, cung cấp thêm tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, và sổ hộ khẩu thường trú
banner-namvietlua111t
Vậy, Nam Việt Luật sẽ làm gì cho bạn?
Tư vấn miễn phí cho bạn các vấn đề sau:
 • Tư vấn lựa chọn tên công ty phù hợp nhất
 • Tư vấn lựa chọn mã ngành, địa chỉ kinh doanh, số vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp
 • Soạn các giấy tờ để chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh
Đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ và nhận kết quả
 • Thay mặt nộp hồ sơ cho khách hàng tại Sở Kế hoạch đầu tư
 • Đại diện nhận giấy phép kinh doanh sau khi có kết quả nộp hồ sơ
 • Tiến hành đăng ký khắc dấu và thông báo mẫu dấu với cơ quan chức năng
Tại sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi.
Bởi vì, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà mình đang lo lắng, thắc mắc và cần giải quyết  một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn. Bạn không phải tốn nhiều thời gian, không phải di chuyển nhiều bởi vì chúng tôi sẽ trực tiếp đến hỗ trợ, tư vấn cho bạn.
Nam Việt Luật hiểu rằng, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhưng không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hay có sự am hiểu, cập nhật được thông tin một cách chính xác nhất để có thể không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện từng ngày một để phát triển và nâng cao hơn dịch vụ của mình.
Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, công ty của mình là có thể nhận được giấy đăng ký kinh doanh, con dấu, mã số thuế. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào.
Đối với Nam Việt Luật giải quyết hoàn hảo mọi vấn đề khách hàng vướng mắc, quan tâm chính là công việc, là trách nhiệm của chúng tôi. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi luôn muốn thấy được sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng, lựa chọn các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là dịch vụ tư vấn thành lập công ty.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng sau : 0909.608.102 gặp Mr Nam trưởng phòng tư vấn online hoặc (08) 38.111.020 để gặp trực tiếp các tư vấn viên.

Nam Việt luật – khởi tạo thành công.

1512 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết