Avatar's sunwear

Ghi chép của sunwear

Kính Lacoste chính hãng

     Nổi tiếng với các sản phẩm quần áo, kính mắt, nước hoa, giầy dép… mang phong cách thể thao, Lacoste đã trở thành một thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới trong suốt 80 năm qua với biểu tượng chú cá sấu nhỏ màu xanh.
     Nói đến lacoste là nói dến logo cá sấu, biểu tương sinh ra tình cờ trong một lần cá cược giửa các thành viện đội tuyển quần vợt. Khi đi dạo qua những phố thanh lịch của Boston, René Lacoste dừng lại trước một cửa hàng nơi trưng bài  một chiếc vali tuyệt đẹp làm từ da cá sấu và ông nói với đội trưởng " Nếu tôi thắng trận đấu, bạn phải mua cho tôi chiếc vali này”. Mặc dù không chiến thắng trong trận thi đấu nhưng các phóng viên đã tường thuật "Lacoste trẻ đã không giành được chiếc vali da cá sấu của ông nhưng ông đã chiến đấu như một con cá sấu thực sự"
      Vào năm 1927 , René Lacoste đã may cho mình một lô áo sơ mi, ông nói là "thoải mái hơn để mặc trong cái nóng của sân quần vợt." Áo sơ mi may từ vật liệu lưới, hoàn toàn hấp thụ mồ hôi và tạo ra một cảm giác dể chịu trên sân bóng củng như cho phép dể dàng thao tác thi đấu.
     Năm 1933 Andre Gillier, chủ sở hữu của một trong những nhà máy sản xuất hàng dệt kim ở Troyes chuyên về vật liệu lưới, hợp tác với René Lacoste thành lập một công ty chuyên sản xuất áo sơ mi cá sấu. 
     Kính Lacoste chính hãng với phong cách cổ điển, thanh lịch với gam màu đa dạng được phối hợp hài hòa hướng về những người năng động, sành điệu, yêu thích danh tiếng và lịch sử lâu đời của hãng.
1598 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết