Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bạn có biết những bài tập rèn luyện trí não

Việc tăng  cường rèn luyện trí ❈✫nhớ bằng các bai tap ren luyen tri nao sẽ giúp tăng cường khả năng ghi ❈✩ nhớ, tăng sự hoạt bát nhanh  nhẹn của não bộ lên 1 cách  đáng kể, nhưng để đạt được như ❈✩ vậy thì cần có sự kiên trì và thời gian.

Dưới đây Ps-Iq sẽ đưa ra những ✤ bài tập rèn luyện trí não để các bạn ✢ có thể tham khảo ღ và áp dụng cho mình:1. Luyện tập: Luyện tập là mẹ của trí nhớ, lập đi ❈✤ lập lại nhiều lần sẽ tạo thành mối liên hệ thần kinh bền vững trong não bộ, từ đó để lại ✦✤ dấu vết sâu đậm trong trí nhớ. Nhưng học thuộc mà không hiểu thì cũng ✱✤ sẽ bị quên. Vì vậy, ôn tập cần phải đủ hai phần: Hiểu sâu và nhớ kỹ.

2. Mục đích của việc lưu trữ thông tin: Trong một thực nghiệm, người ❇ ta đưa cho học sinh hai loại tài liệu dài và ✱✤ khó như nhau, dặn: ngày mai sẽ kiểm tra tài liệu A và tài liệu B thì hai tuần nữa. Sau đó, cả tài ✦✤ liệu A và B đều kiểm tra sau hai tuần, kết quả cho thấy hiệu quả ghi nhớ ✶ của tài liệu B cao hơn rất nhiều tài liệu A. Rõ ràng, đề ra nhiệm vụ “cần phải nhớ lâu” có tác dụng ✺ rất lớn đối với trí nhớ. Vì thế, khi tạm thời ghi nhớ để đối phó với thầy cô hoặc ✻✤ để đi thi, quả nhiên ngay lúc ấy có thể nhớ nhưng rất chóng quên, chính là ✧ do không có mục đích ghi nhớ lâu dài.

3. Thực hành : Nếu từ những kiến thức lý ✧ thuyết mà bạn có thể áp dụng ra cuộc sống, tổng hợp thành ✺ quy luật thì nó có tác dụng rất tốt ♂♀ trong việc nâng cao ghi nhớ.

=> Thuoc tang cuong tri nho mua thi

4. Hiểu bản chất của sự việc: Hiệu quả của hiểu và nhớ bài ✧ thường cao hơn ghi nhớ máy móc rất nhiều.Đối với những tài liệu ✷✤ khô khan, khó hiểu như: niên đại, số liệu, thuật ngữ…, ta cố gắng tạo ra ✸✤ mối liên hệ hoặc ý nghĩa nhân ✱✤ tạo để giúp cho dễ ghi nhớ (liên tưởng).

5. Ngăn nắp gọn gàng: Cùng một số ✧ lượng tài liệu, nhất là khi tài liệu quá dài, nếu ta cứ học từ đầu đến ✱✤ cuối, sẽ lâu thuộc hơn so với cách ❇ học chia đoạn, rồi cuối cùng tổng hợp lại.

Trên đó PS-IQ, đã đưa ra  các bài tập phuong phap ren luyen tri nho, ngoài các phương pháp trên thì bạn cũng có thể bổ sung viên bổ não tăng trí nhớ PS-IQ để ✷✤ hỗ trợ cho việc ghi nhớ, bởi trong thành phần của PS-IQ có hoạt  chất Phosphatidylserine hoàn toàn có thể giúp:

- Tăng cường trí nhớ
- Cải thiện trí nhớ
- Tăng tập trung
- Phòng chống ✕ các bệnh sa sút trí tuệ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093.855.2121

1478 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết