Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Lưu ý phong thủy khi chọn mua Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt ta nói riêng và người Á Đông nói chung. Để xây nhà hoặc lựa chọn mua một căn hộ chung cư quả là không đơn giản. Nhất là quan niệm về phong thủy với loại hình chung cư . Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án thì có thể tham khảo một số gợi ý về phong thủy dưới đây.
Nhất vị-Nhị hướng khi chọn mua vinhome Giảng Võ.
Nhất vị-nhị hướng là 2 nhân tố quan trọng hàng đầu. Vị trí sẽ cho thấy môi trường xung quanh và tác động tới không gian sống như thế nào. Hướng sẽ trực tiếp ảnh hướng tới việc tụ khí và sức khỏe của gia chủ.

Dự án Vincom Giảng Võ có địa thế đắc địa tại Quận Ba Đình, nơi có nhịp sống phát triển nhộn nhịp, tiếp giáp với hồ Giảng Võ là một yếu tố đẹp nhất về phong thủy phẩn chiếu với diện tích đất dự án là 6,8 ha nằm trên khu đất bằng phẳng, chắc chắn vinhome Giảng Võ sẽ là dự án hội tụ luồng sinh khí tốt nhất cho cuộc sống của toàn bộ dân cư ở đây.
Số tầng của Vinhomes Giảng Võ
Tổ hợp dự án chung cư Giảng Võ được thiết kế với 5 tòa nhà mỗi tòa có độ cao 50 tầng. Nếu có thể, khách hàng chọn căn hộ ở tầng cao một chút vì càng lê cao thì căn hộ càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, những căn hộ tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, lưu thông không khí trong nhà tốt hơn.
Tuy nhiên, những gia đình có trẻ nhỏ hay người già thì nên chọn căn hộ tầng thấp. Như thế đi lại sẽ dễ dàng hơn.
Phong thủy cửa và ban công

Cửa chính tốt sẽ giúp cho toàn bộ căn nhà đón được khí cát lành. Tại  vinhomes Giang Vo , cửa chính các căn hộ đều không đối diện cửa căn hộ khác, thang máy đảm bảo hướng cửa ở cung tốt.
Cửa ban công hay cửa sổ cũng rất quan trọng bởi đây là nơi đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường bên ngoài. Vì vậy, tránh cửa chính hướng thẳng ban công; tránh cửa sổ, ban công hướng phía Tây. Trường hợp hướng phía Tây thì cần có giải pháp để che nắng.
Như vậy với 3 lưu ý nhỏ trong phong thủy quý khách đã có thể chọn cho mình một căn hộ tại dự án Vinhome Giảng Võ với đầy đủ yếu tố giúp cho cuộc sống sau này tại đây sẽ hạnh phúc hơn.
Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0975 826 821
1107 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết