Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Giải pháp bố trí bàn ghế cho căn phòng khách có trần thấp trông cao hơn

Trần nhà thấp thường khiến căn phòng có cảm giác gò bó chật hẹp. bởi vậy mà cần trang bị những biện pháp để giảm thiểu tối đa điều này. Với những căn phòng có trần nhà phải chăng chỉ khoảng 2,5m thì gia chủ nên lưu tâm đến Cách bài trí bàn ghế gỗ và trang trí nội thất, trường hợp không sẽ dễ gây cảm giác nặng nề, đen tối. Xét về lâu dài có thể liên quan không tốt đến những người sống trong gia đình.

1. tìm đồ nội thất thấp, có hình dáng nằm ngangĐây không hề là lý thuyết gì mới mẻ mà chúng đã được ứng dụng vào trong thực tiễn rất nhiều lúc lựa chọn đồ đạc cho buồng khách. Không cần tìm theo sở thích vì thực tế căn phòng khách trần phải chăng không cho phép điều ấy. Bạn buộc phải đề ra một thước đo chung khi chọn lựa đồ nội thất như các sản phẩm bàn ghế gỗ, kệ tivi phòng khách không chân hoặc chân rẻ để làm giảm bớt đi cảm giác tầy.

2. Giảm thiểu việc trang trí trần và mua sơn sáng màuDù gờ phào có thể tạo thành vẻ bề thế cho căn phòng khách, ngoài ra nó lại phát triển thành nặng năn nỉ, rườm rà giả dụ trần nhà phải chăng. Một thủ thuật căn bản giúp trần cao hơn là không buộc phải trang hoàng trần nhà quá đa dạng. Tốt nhất cần để trần nhẫn và sơn màu sáng. trường hợp có sử dụng đèn chùm thì buộc phải sử dụng dòng đèn có hình dángđơn giản, gọn gàng.

3. Tăng cường bố trí và trang trí tường theo chiều dọcSơn tường hay sử dụng giấy dán tường có họa tiết chạy theo chiều dọc sẽ hướng mắt nhìn lên cao tạo ra ảo giác bức tường được đẩy lùi về phía trước và trần nhà cao hơn. Đồ nội thất cũng như đồ trang hoàng bắt buộc sắp xếp theo chiều dọc với ngoại hình bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp sofa dáng chữ L, giảm thiểu tậu kiểu sắp xếp đồ đoàn, nội thất dàn trải theo chiều ngang. Với kệ tủ để đồ, hãy làm kệ hẹp và có chiều cao đến sát trần. Điều này sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên còn giúp hà tiện không gian theo chiều ngang.

Trên đây là một đôi cách đơn giản nhằm giúp xí gạt thị giác làm cho trần nhà trông có vẻ cao hơn cho các căn phòng khách phải chăng.
1706 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết