Avatar's SanjiChef

Ghi chép của SanjiChef

Bánh cheesecake cách làm đơn giản ăn cực ngon

Bánh cheesecake với nhiều biến thể, trong đó món ăn bánh cheesecake mâm xôi socola trắng là được nhiều bạn teen yêu thích rồi lựa chọn chén nhất.
Tìm hiểu thêm các công thức học làm bánh ngon tại http://behoclambanh.over-blog.com
Cùng nhau tìm hiểu cánh chế biến thức ăn cheesecake mâm xôi socola trắng phong cách và bá cháy miệng nghen!

Những cần có mà chị cần chẩn bị nguyên liệu:
180 gam bánh quy socola, giã vụn.
165 gram đường trắng
55 gram bơ, để chảy ra.
300 gam trái mâm xôi
15 gram bột bắp
125 ml nước
360 gam socola chip trắng
90 gram kem sữa ngon.
240 ml kem pho mát, đã được thực hiện mềm.
ba quả trứng gà
15 gram bột vani

Hình minh họa
Làm bánh cheesecake bắt đầu nào!
Bước một: Trộn bánh cookie socola với 45 gram đường và 55 gram bơ. Sau đấy cho hoà lẫn vào khuôn chuyên phục vụ bánh cheesecake đường kính 9 inch.
Bước hai: Cho mâm xôi, 30 gram đường, 15 g bộp bắp và nước đun trên bếp đến khi sủi bọt và nấu trong 15 phút. Kế đó tách để cắt bỏ các hạt.
Bước ba: Cho 1 bát thủy tinh vào trong một nồi nước 100 độ c trên bếp, cho socola trắng với kem sữa tươi vào, khuấy phần lớn cách nhau 1 phút cho tới khi thập cẩm mịn.
Bước 4: Chọn 1 mẫu tô to, cho pho mát, phần đường còn lại vào với nhau và đánh hỗn hợp cho đến khi tới lúc mịn, gần như. Trứng gà đã được đánh tan đều đảo cùng bột vani, socola trắng được làm tan chảy vào.
Bước năm: Cho trộn lẫn trên này lên trên lớp bánh cookie ban đầu, sau đó đến khi 1 lớp nước sốt mâm bốc hơi, lần lượt lớp hỗn hợp socola rồi đến nước sốt cho đến khi hết hỗn hợp bánh.
Bước 6: Làm vưa đủ nóng lò quay trước ở 160 độ C. Quay bánh tầm 45 phút. Sau đấy lấy bánh ra nhằm nguội và cho vào tủ lạnh 6 -8 tiếng rồi cho vào dĩa khỏi khuôn, xắt miếng tam giác và xơi khi lạnh.
Bánh cheesecake mâm xôi socola trắng này chỉ là ngon lúc ăn lạnh thôi nha các bạn! Bánh có thể nhằm nguyên trong khuôn với bảo quản được 3 ngày. Chúc các anh làm bánh thành công!
2250 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết