Avatar's Nguyen_Vu_Buoi

Ghi chép của Nguyen_Vu_Buoi

Công ty ship hàng ở việt nam đi Mỹ

Những năm gần đây, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, nắm bắt được việc xúc tiến quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa nhiều đất nước ngày càng đơn giản, đa dạng. http://lamphongchina.com/nhan-order-hang-trung-quoc-gia-re-o-tai-tphcm-sai-gon.html">nhận order hàng trung quốc hcm

Hoa Kỳ - Mỹ có một nguồn kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được rạo ra bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm trong nước của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới. http://lamphongchina.com/nhan-order-hang-trung-quoc-gia-re-o-tai-ha-noi.html">order hàng trung quốc hà nội

Mỹ là một trong những quốc gia có thế mạnh về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối liên kết song phương này được hình thành lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống sống tốt hơn, sung túc, việc vận chuyển hàng hóa, chuyển hàng đi quốc tế cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. http://lamphongchina.com/nhan-order-mua-hang-tu-trung-quoc-gia-si.html">mua sỉ hàng trung quốc

Chính từ đây, nhu cầu gửi hàng nước ngoài ngày càng mạnh và Hoa Kỳ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được việc cần thiết đó, công ty vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của GIAONHAN247 được hỗ trợ với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển nước ngoài luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Nhằm đáp ứng quá trình cần gửi hàng sang Mỹ, Giaonhan247 đã tăng cường dịch vụ gửi hàng nhanh quốc tế đi Mỹ. Với đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. 

GIAONHAN247 chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ cùng nhiều hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau: 

• Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

 
Đơn vị chuyển hàng từ  Việt Nam đi Mỹ 

• Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch...

• Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

• Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.

• Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.

 
Chúng tôi luôn phấn đấu và cam kết không ngừng để càng lúc hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247 luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi bạn cần
- Dịch vụ order hàng liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
2186 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết