Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Giải đáp triệu chứng sưng đau tuyến tiền liệt là bị bệnh gì ?

Nếu dấu hiệu sưng đau ở tiền liệt tuyến thì là mắc chứng bệnh gì, có gì nguy hiểm không. Vậy ta cùng bác sỹ chuyên khám nam khoa ở hà nội tìm hiểu nhé.

Các chuyên gia cho biết thì rất có thể bạn đa bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bệnh viêm tuyến tiền liệt đó là do cơ thể nam giới nhiễm trùng hoặc do các nguyên nhân khác gây nên. Theo các số liệu cho thấy, số lượng cánh mày râu mắc bệnh này là rất cao, đặc biệt ở tuổi trung niên.

Bệnh này là do đâu bạn có biết ?


Căn bệnh viêm tuyến tiền liệt bởi do vi khuẩn: Bởi vi khuẩn và nó thường bắt đầu đột ngột và có thể bao gồm có dấu hiệu phổ biến như: sốt cao, rét, cảm thấy mệt mỏi, mồm khô, lưỡi dơ, ăn uống kém…

Chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính là vì vi khuẩn xâm nhập gây bệnh: Đó là lý do chủ yếu do nhiễm khuẩn đường niệu, và còn do các bệnh xã hội sau khi “yêu” không lành mạnh. Chủng vi khuẩn gây viêm viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường là E.coli, vi khuẩn lậu rất nguy hiểm, vì thế cần chữa trị các bệnh sớm.


Tác hại của viêm tuyến tiền liệt là gì ?

Gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Theo các chuyên gia thì bệnh  sẽ lây lan đến các bộ phận sinh sản khác nếu không được chữa trị kịp thời. Có thể gây ra các bệnh như bệnh viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Do vậy mà cực kỳ nguy hiểm.

Có tác động đến công việc và sinh hoạt: Do nếu bị bệnh thì sẽ có các triệu chứng của bệnh sinh ra đi tiểu cấp, khó tiểu, đau vùng thắt lưng kéo dài. Nó khiến cho cuộc sống làm việc bình thường bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp, khiến bệnh nhân thường xuyên lo lắng trong công việc và cuộc sống của họ.

Có thể bị vô sinh là tác hại nghiêm trọng nhất: Do chất dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt có tác động trực tiếp đến sự hóa lỏng của tinh dịch. Một khi tuyến tiền liệt bị tấn công, sự hóa lỏng của tinh dịch bị bị ảnh hưởng, làm cho khả năng thụ thai kém đi rất nhiều.

Làm sao để phòng bệnh hiệu quả

Đó là sinh hoạt làm tình 1 cách khoa học đều đặn. Cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý và đa dạng, không nên dùng nhiều đồ cay nóng, đồ uống thích thích rượu bia. Cần thường xuyên vận động thể dục rèn luyện sức khỏe.


Xem thêm về: tiểu rắt là gì

1164 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết