Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Xây dựng web nhà hàng - ẩm thực thế nào để đạt chuẩn SEO?

Khi thiết kế web bán hàng miễn phí, mỗi một lĩnh vực sẽ được thiết kế đặc trưng khác nhau như website về du lịch hay thời trang,… sẽ khác với website về nội thất, chứng khoán… Nhưng toàn bộ đều nhằm mang lại hiệu quả về sở thích và tác động đến người tiêu dùng.

Web­site về nhà hàng là địa chỉ tót vời để tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế và cũng là nơi thích để sáng tạo trong việc hiển thị ảnh trong thiết kế. Vì nội dung chính của nhà hàng không gì khác ngoài thức ăn và không gian nên việc trưng bày các hình ảnh đẹp, sống động và quyến rũ về nó là điều quan yếu.

Trong quá trình thiết kế website nhà hàng có thể thể hiện cả thảy các hoạt động mà nhà hàng đang cung cấp, tuy nhiên cần loại bỏ những thông báo dư thừa, tối giản hóa các chức năng và nhấn nhá các điểm mạnh của nhà hàng để tăng hiệu quả thu nhận thông báo đến phía khách hàng để tạo nên một website đẹp, ấn tượng và thuận lợi cho người truy cập.

Dù được thiết kế dưới một hình thức, phong cách nào đi chăng nữa, thì cũng chẳng thể thiếu thông báo căn bản cấp thiết để giới thiệu một cách tổng quan, những chức năng và tạo điều kiện tiện lợi cho khách hàng tìm được những thông tin dịch vụ mà mình muốn.
thông báo cấp thiết như tên, địa chỉ và hình ảnh nhà hàng, các món ăn nổi bật trong menu, dịch vụ chính, tin khuyến mại, tham mưu trực tuyến, hệ trọng, tuyển dụng nên đặt ở trang chủ. Và không thể thiếu bài viết giới thiệu, nó có chức năng khá quan yếu mà website nhà hàng nào cũng nên thực hành khi thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp. Đó là bài viết giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình hoạt động, phong cách và phương châm phục vụ của nhà hàng để tạo lòng tin với khác hàng.

Chức năng luôn được khách hàng quan hoài khi ghé vào website nhà hàng đó là thực đơn. thực đơn bao gồm danh sách các món ăn của nhà hàng đi kèm giá cả của từng món cho thực khách chọn lọc.

Những mục quan trọng khác như dịch vụ nhà hàng biểu thị các dịch vụ về tiệc sinh nhật, gặp mặt, tiệc cưới, các phòng VIP, bàn ngoài trời, phòng riêng với phong cách khách nhau… Mục tin khuyến mãi: nội dung khuyến mãi cùng thời kì áp dụng nhất mực sẽ giúp khách hàng biết được có đủ điều kiện hoặc muốn tham gia chương trình khuyến mãi đó không. Mục can dự hay tư vấn trực tuyến có tên, số điện thoại, nick chat yahoo của nhân viên kinh dinh hay quản lý nhà hàng, trả lời các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cũng như nhu cầu đặt bàn trước.

Thư viện hình ảnh: Mục này nên biểu thị hình ảnh của nhà hàng hay ảnh thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng rồi up lên website hay in ra dán lên góc ảnh đặt tại nhà hàng. Dịch vụ này tạo sự thú vị và kỷ niệm về nhà hàng đối với các vị khách.

Mục tin ẩm thực với các thông tin về ẩm thực, các món ăn ngon của nhà hàng, đặc sản lạ… hiện cũng được khá nhiều nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, quán café đặt vào website của mình nhằm làm tăng màu sắc cho website, lôi cuốn người xem, giúp “tăng hạng” nhà hàng trong mắt khách hàng.

Tin hot: bảng giá thiết kế web trọn gói nhà hàng
1931 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết