Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tìm hiểu liệt dương là gì thì phải làm sao

Các bác sỹ cho biết liệt dương ở nam giới theo các chuyên gia thì đây là chứng rối loạn cương dương. Nó là chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý rất thường gặp ở nam giới với triệu chứng bộ phận sinh dục nam không đủ hay không giữ được độ cương cứng cần thiết để ”yêu”.

Những vì sao nam giới bị liệt dương hay không ?

Các bác sỹ cho biết  liệt dương xảy ra chủ yếu là vì vấn đề tuổi tác, nếu tuổi càng cao, thì các bộ phận dần lão hoá, các chức năng cũng theo đó mà dần suy giảm, trong đó bao gồm cả chức năng sinh lý.

Ngoài ra, theo các chuyên gia y tế cho biết, một trong những nguyên nhân quan trọng có ảnh hưởng tới bệnh liệt dương ở phái mạnh đó là các bệnh lý mãn tính. Nếu bạn đang mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp… lâu ngày hoặc các bệnh lý có ảnh hưởng tới các chức năng của cơ quan sinh dục thì nguy cơ bị liệt dương cũng rất cao.


Thậm chí một số trường hợp liệt dương có thể là do di truyền.

Những ảnh hưởng của bệnh liệt dương?

Chứng bệnh liệt dương hay còn gọi là “trên bảo dưới không nghe” không chỉ khiến rất nhiều nam giới mất đi vẻ tự tin vốn có, mà thậm chí có người còn tỏ ra chán nản, lo lắng. Có trường hợp vì người vợ không hiểu, không cảm thông khiến người chồng càng cảm thấy “bất lực” thậm chí là tội lỗi.

Tự trách bản thân, có người còn trở nên trầm cảm, những mâu thuẫn nảy sinh sẽ dần khiến mối quan hệ vợ chồng dần rạn nứt, hạnh phúc gia đình cũng vì thế có nguy cơ tan vỡ.

Biện pháp chữa bệnh liệt dương yếu sinh lý?

Bạn cần ổn định tâm lý cũng là điều rất cần thiết. Khi bị liệt dương, thường thì nam giới sẽ có cảm giác mặc cảm, tự ti, cuộc sống sinh hoạt và công việc gặp nhiều cản trở.

Bởi vậy việc điều trị về tâm lý là điều hết sức cần thiết. Các bác sĩ sẽ giúp bạn ổn định tinh thần, giải tỏa những lo lắng mà bạn đang gặp phải. Khi có tâm trạng thoải mái, lạc quan, đời sống tình dục của bạn sẽ ổn định hơn.

Và cần cân bằng hormon. Những nam giới mắc liệt dương do rối loạn hay suy giảm nội tiết tố có thể được điều trị bằng cách tăng cường testosterone và bổ sung các chất cần thiết khác.

Cần kết hợp điều trị kháng sinh kết hợp sẽ được các bác sĩ chỉ định nhằm giúp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nam giới cần có chế độ dinh dưỡng tốt cũng là yếu tố hỗ trợ quá trình điều trị bệnh của bạn. Bạn nên ăn nhiều cam, quýt, các loại hải sản tươi sống, tốt nhất là hàu.

Và cũng cần tránh các chất kích thích, gây nghiện như ma tuý và hạn chế rượu bia, thuốc lá.

Tìm hiểu thêm về rối loạn cương dương là gì ?

1163 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết