Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Máy đời cũ giảm sâu trước thêm iPhone 7 về nước

Phải đế tầm giữa tháng 10 Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới cho đặt hàng và cuối tháng 10 mới trả hàng. Nhưng mà cho đến thời điểm này các nhà phân phối đã đồng loạt giảm giá các đời iPhone cũ.


Việc các dòng điện thoại iPhone cũ giảm giá trước ngày lên kệ của iPhone 7 và 7 Plus chuẩn bị lên kệ luôn là dự tính trước của người yêu công nghệ. Bắt đầu từ tháng 8 đã giá của các dòng điện thoại như iPhone 6, 6 Plus đã đồng loạt giảm giá, nhưng đến thời điểm này lại càng giảm sâu hơn.

Cụ thể, giá của iPhone 6S hiện tại chỉ vào khoảng 13 triệu và khả năng cao nó sẽ tiếp tục giảm tiếp trong thời gian tới. 6S Plus còn trong tình trạng giảm mạnh hơn nữa , khi mà hiện tại nó chỉ còn giá 14.5 triệu đồng cho bản dung lượng thấp nhất 16GB. Đây là xu hướng đã được tính trước và nó đã lập lại trong nhiều năm này.


Chung cảnh với 6S, iPhone 6 và 6 Plus cũng đang trong tình trạng giá chạm đấy khi mà với piên bản 16GB thì giá của 2 thiết bị lần lượt là 7.5 triệu và 9 triệu đồng. Và khả năng sẽ tiếp tục giảm tiếp khi mà Apple iPhone 7 cho đặt hàng và lên kệ vào cuối tháng 10 này.

Đây cũng là thời điểm tốt để những người muốn mua iPhone 6s và 6 có cơ hội để rinh ngay máy về tay mình. Tuy không thể sánh bằng iPhone 7 những những đời iPhone cũ này cũng đang rất được người yêu công nghệ ưa chuộng và tìm mua.
1510 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết