Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các lý do đau tinh hoàn có bị sao hay không ?

Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa, bệnh đau tinh hoàn sau khi “yêu” đó là triệu chứng phổ biến và tiềm ẩn đặc biệt nguy hiểm. Vậy đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn sau khi yêu.

Bệnh này theo phòng khám nam khoa thì việc bị đau tinh hoàn sau khi quan he vợ chồng bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau

Đó là do thói quen thủ dâm: Việc cánh nam giới thủ dâm quá độ, lạm dụng quá nhiều sẽ khiến tinh hoàn làm việc quá sức, vì thế sẽ dẫn đến hiện tượng viêm tinh hoàn ở nam giới.

Vì làm tình quá độ: Nếu nam giới bị kích thích và có hưng phấn cực độ máu sẽ dồn về tinh hoàn, nó sẽ khiến tinh hoàn cho căng lên và gây ra hiện tượng đau tức tinh hoàn. Và lúc này nếu  “yêu” càng lâu thì nam giới càng dễ bị mắc bệnh.


Ngoài ra nguyên nhân trên, thì còn các nguyên nhân vì bệnh lý.

Bệnh lý viêm mào tinh: Đây là dấu hiệu mào tinh hoàn mang tinh trùng ở mặt sau của tinh hoàn bị viêm. Bệnh viêm mào tinh bắt nguồn từ một số loại vi khuẩn, nấm, trùng roi như: vi khuẩn bệnh lậu, chlamydia gây ra.

Vì xoắn tinh hoàn: Triệu chứng viêm tinh hoàn tự xoay quanh trục của nó khiến cho máu không thể lưu thông để nuôi tinh hoàn, do đó tinh hoàn sẽ bị đau và nhanh chóng bị hoại tử chỉ sau vài giờ. Khi bị xoắn tinh hoàn, một bên tinh hoàn ở vị trí cao hơn bất ngờ bị đau nặng, bìu sưng to, kèm triệu chứng nôn mửa.

Nam giới bị bệnh giãn mạch thừng tinh: Nó là hiện tượng các tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn nở quá mức. Khi bị giãn mạch thừng tinh nam giới sẽ có biểu hiện căng nhức ở bìu, đồng thời phía trên bìu bị sưng tấy.

Chứng bệnh này khiến nam giới mặc cảm, tự ti, có ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng. Vì lẽ đó mà nếu có triệu chứng Do đó, khi không may bị đau tinh hoàn khi quan hệ, bạn không nên chủ quan, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ chuẩn đoán nguyên nhân và tìm hướng điều trị kịp thời.

1166 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết