Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Bật mí những xu hướng thiết kế trang web gây bão trong năm 2016

Trong cuộc sống đương đại gắn liền với thương mại điện tử, thiết kế web bán hàng giảm giá đóng một vai trò tất yếu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Website là kênh thông tin để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động,… đến với khách hàng, từ đó gia tăng lòng tin và kích ứng mua hàng từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng phá hoang tốt các điểm cộng ở website nhằm chuyển đổi ích lợi hiệu quả nhất. Lý do có thể kể đến rất nhiều nhưng chúng đều tổng hợp lại từ một vấn đề độc nhất đó chính là doanh nghiệp chưa có một website tốt. Để có một website hoạt động hoàn hảo hơn trong ngày mai, mang lại cho đơn vị kinh doanh những giá trị thiết thực nhất, chúng tôi xin “bật mí” một số thiên hướng thiết kế website trong năm 2016, quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo và áp dụng cho đơn vị mình.

1. Thiết kế website hướng đến người dùng

Khi thiết kế website, chúng ta đừng nên nghĩ đó là ngôi nhà riêng của mình và bản thân có thể tự do tuyển lựa cung cấp thông báo một cách tùy thích mà phải hiểu rằng, đa số trang web được tạo ra là để người dùng truy cập. Chính thành thử, nắm bắt nhu cầu và gu của người dùng để xây dựng website tương hợp là điều khôn xiết cần thiết.

Việc tìm hiểu cách thức truy cập mà người dùng cảm thấy dễ chịu và ưng nhất cùng với các ý tưởng mới được tạo ra ở khâu tương tác giữa người dùng và trang web sẽ mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả bất ngờ. Bởi hầu hết các thiết kế giờ có rất nhiểu sự phát triển đa dạng, nhưng lại có rất ít sự thay đổi khi nói đến mô hình giao diện người dùng. vì thế mà sự đổi thay của doanh nghiệp hướng về người dùng sẽ mở ra một chiến dịch truyền bá mới, “độc nhất vô nhị”.
Việc thiết kế web tại hải phòng hướng đến người dùng không hoàn toàn phải làm mới quờ. Doanh nghiệp có thể giữ lại các chức năng và thiết lập cơ bản để truy cập đến thông tin rút cuộc, chỉ cần đổi mới giao diện để mỗi thứ trở nên bắt mắt và gần gũi hơn với đọc giả đã là một thành công lớn rồi.

2. Thiết kế website có sử dụng ảnh động

Khi tâm lý của chúng ta ngày càng “lười đọc” những câu chữ rườm rà và dễ bị kích thích bởi các hình ảnh động mới mẻ có tính sáng tạo cao thì thiết kế web có dùng ảnh động (animation) dự định sẽ “lên ngôi” trong thời kì tới. Có thể hiểu rằng, ảnh động giúp nâng cao cách kể chuyện của trang web, làm cho người dùng có thể trải nghiệm tương tác mang tính tiêu khiển và thoải mái hơn.

Song không phải bởi vậy mà chúng ta dùng thảy các hình ảnh động ở mọi nơi mà cần có kế hoạch chiến lược cụ thể tùy vào điểm nhấn trong thiết kế websiet của doanh nghiệp.

3. Phong phú và tinh tế với Material Design

Với những ý trung nhân công nghệ chẳng thể bỏ qua giao diện thiết kế đầy “mê hoặc” của Google vào năm ngoái. Đó chính là Material Design – được “ông lớn” Google giới thiệu cùng lúc với phiên bản Android 5.0 Lollipop. Phong cách thiết kế này dùng hiệu ứng đổ bóng cũng như chuyển động và chiều sâu để tạo ra các thiết kế có tính thực tiễn hơn cho người dùng. Với cái nhìn mới mẻ hơn thiết kế phẳng thông dụng, Material Design hứa sẽ “gây bão” trong năm 2016 sắp tới.

Là một công cụ chẳng thể thiếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm liên kết với khách hàng và mở mang thị trường, website đã mang lại những ích lợi to lớn mà bất kỳ cá nhân chủ nghĩa hay tổ chức nào cũng phải công nhận. Điều này lý giải vì sao công ty thiết kế website tại cần thơ lại cấp thiết đến thế. Còn lần chần gì nữa mà không cập nhật thiên hướng thiết kế website mới nhất ngay thôi!
1935 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết