Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bật mí thuốc giúp tăng cường trí nhớ mùa thi

Trong những ngày gần ✷✤ thi đại học, chúng tôi nhận  ♗♥được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về tăng cường trí nhớ mùa thi, giúp tăng tập ♕♥ trung trong học tập,... Nhiều phụ huynh ✦✤ hay những bạn học sinh đã tìm mua thuốc tăng ✻✤ cường trí nhớ mà chưa ♙♥ tìm hiểu kĩ , không có sự tư vấn cụ thể  mà để lại những hậu quả khôn lường.

 

 1. Tăng cường trí nhớ  bằng thực phẩm chức năng

Sản phẩm PS-IQ holista của ✸✤ chúng tôi là thực phẩm chức năng nhưng hoàn toàn có tác dụng giúp tăng cường  trí nhớ, tăng tập trung, giảm stress. Bởi thành phần PS có trong PS-IQ đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử  nghiệm lâm sàng chứng minh những tác dụng ♙♥ mà PS đem lại. Và hơn cả nó không hề có tác dụng phụ.

=> Thuoc tang cuong tri nho nao tot

2. Tăng trí nhớ bằng
 chất kích thích như cafe, trà,..

Việc các bậc phụ huynh ✸✤ khuyên con sử dụng các chất kích thích như cafe, trà,.. sử dụng trong thời gian dài và nhiều không hề  ✷✤tốt cho não bộ. Nó chỉ khiến não bộ của các bé trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn. Bởi trong khi não bộ ❈✤ mệt mỏi muốn được nghỉ ngơi thì bạn lại sử dụng chất kích thích, nó chỉ khiến não bộ tỉnh táo và làm việc được thêm 1 thời gian nhưng sau đó thì não bộ của bạn sẽ mệt hơn gấp bội đó.

3. Tăng cường trí nhớ bằng thực phẩm và rèn luyện sức khỏe

Việc bổ sung những  thực phẩm bổ não như: quả óc ❈✤ chó, quả bơ, nấm hương, chuối, dâu tây,.. sẽ giúp bổ sung  cho não bộ những dưỡng chất cần thiết để hoạt ✷✤ động một cách nhanh nhậy nhất.

Trong lúc rèn luyện  sức khỏe như: tập thể dục, thiền, yoga,.. sẽ giúp lượng oxi lên não nhiều hơn từ đó giúp não hoạt động tốt hơn.

Trên đó chúng tôi đã chia sẻ cách ✸✤ tăng cường trí nhớ mùa thi. Mọi chi tiết liên hệ: 093.855.2121

Xem thêm: mat tap trung trong hoc tap

1167 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết