Avatar's namvietluat

Ghi chép của namvietluat

Tư vấn về thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty TNHH một thành viên

Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên – sẽ bao gồm việc thay đổi và điều chỉnh các trường hợp sau: thay đổi tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở, hay thay đổi vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật….Nếu bạn đang cần thay đổi các nội dung này, mong muốn giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng nhất hãy đến ngay với dịch vụ tư vấn về thay đổi giấy phép kinh doanh của Nam Việt Luật chúng tôi. Luôn đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn thiện trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Tư vấn về thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty TNHH một thành viên
Công ty Nam Việt Luật có trong tay đội ngũ luật sư, chuyên viên, nhân viên đều có kiến thức chuyên sâu, và có nhiều năm trong nghề về giải quyết thủ tục cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sẽ cảm thấy hài lòng  tuyết đối.
Các bước thực hiện tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi
  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Nhân viên sẽ tư vấn online qua điện thoại, email…hoặc có thể cử người đến văn phòng công ty của khách hàng để tư vấn trực tiếp.
  • Hoàn thiện mọi giấy tờ, hồ sơ pháp lý theo đúng quy định pháp luật, sau đó sẽ trình cho khách hàng duyệt và ký nhận.
  • Tiến hành thực hiện các công việc theo ủy quyền của khách hàng: nộp hồ sơ, nhận kết quả, tiến hành làm các thủ tục đăng ký mẫu dấu, mã số thuế…
Nơi thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh
Công ty Nam Việt Luật sẽ cử nhân viên thực hiện việc đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh cho khách hàng tại sở Kế hoạch và Đầu tư nơi mà công ty, doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở.
Về thành phần hồ sơ
  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Bản quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của chủ sở hữu công ty liên quan đến nội dung thay đổi
  • Các giấy tờ và tài liệu khác kèm theo tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thế:
+ Đối với việc thay đổi ngành nghề kinh doanh: cần bổ xung văn bản xác định số vốn pháp định hoặc bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và các chức danh quản lý.
+ Đối với việc thay đổi trụ sở chính cần bổ sung: bản sao công chứng danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty TNHH 1 thành viên được tổ chức quản lý theo khoản 3 điều 67 trong luật Doanh nghiệp hoặc theo điều lệ sửa đổi của công ty
+ Thay đổi người đại diện theo pháp luật: cần có bản thông báo đồng ý của chủ sở hữu công ty gồm họ tên, chữ ký.
+ Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, hoạt động theo quyết định của tòa án: cần có bản sao công chứng bản án quyết định của toàn án đã có hiệu lực pháp luật.
Tư vấn về thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty TNHH một thành viên
Tiến hành nhận và trả kết quả thay đổi giấy phép kinh doanh cho khách hàng    
Sau khi nhân viên của Nam Việt Luật nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, mã số thuế và các giấy tờ cần thiết khác từ cơ quan nhà nước thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.
Người đến nhận kết quả phải xuất trình bản gốc giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để đối chứng. Nếu không phải người đại diện pháp luật thì người đến nhận phải có giấy giới thiệu hoặc văn bản ủy quyền do người đại diện theo pháp luật ký xác nhận.
Trên đây là toàn bộ công việc sẽ được Nam Việt Luật tiến hành khi khách hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty TNHH 1 thành viên. Nếu có bất kỳ thắc măc, câu hỏi cần tư 
1521 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết