Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cần chuyển hàng thu tiền hộ toàn quốc thì tới đâu ?

Chắc hẳn bạn cũng biết dịch vụ chuyển hàng nhanh thu tiền hộ là dịch vụ khá phổ biến. Dịch vụ này phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện nay đồng thời là hình thức đảm bảo quyền lợi an toàn và cực kỳ tiện lợi.

Vậy chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD là gì?

Vậy COD là gì bạn có biết không ? Dịch vụ chuyển hàng thù tiền hộ thực chất COD là từ viết tắt của từ cash on delivery trong tiếng Anh có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng. Điều này khác với việc thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
Dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ
Như vậy, COD có thể xa lạ về mặt ngôn ngữ nhưng lại là hình thức mua hàng mà hầu hết hiện nay mọi người đều đang thực hiện. Tại Việt Nam hầu hết các đơn vị bán hàng online đều áp dụng hình thức này, bên cạnh đó thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng cũng đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.

Dich vu chuyen hang nhanh thu tiền hộ COD toàn quốc

COD nghĩa là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng

COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD. Hầu như các công ty về vận chuyển giao hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ COD.

Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Hiện nay shipdongphong cũng là một đơn vị vận tải đang áp dụng hình thức chuyển hàng thu tiền hộ trên phạm vi toàn quốc.

Vì lý do gì bạn lại chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ ?

* Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.

* Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ đẻ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

* Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Chúng tôi chuyên các dịch vụ chuyển hàng nội thành uy tín. Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực. Hiện tại chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước để đáp ứng nhu cầu của quãng đại khách hàng như gói cấp tốc, gói qua đêm, giao nhanh, gói tiết kiệm nhất.

1165 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết