Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Một số lưu ý khi mở Shop kinh doanh buôn bán giày dép

Địa chỉ bán buôn giày dép uy tín luôn là nỗi lo hàng đầu của những cửa hàng, shop giày dép. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi chuyên cung cấp giày giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp giá sỉ giày dép là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ở đâu chuyên cung cấp sỉ

dép,xưởng sản xuất giày dép nào tốt nhất hay làm sao để lấy được nguồn hàng giày dép giá rẻ hơn thị trường là những câu hỏi thường được đặt ra.


Hiện nay kinh doanh bán buôn giày dép ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm cùng với nhu cầu mua sắm giày dép, ăn mặc của mọi người.Tuy nhiên ở đâu chuyên cung cấp sỉ giày dép, điều kiện như thế nào, có khó không hay làm sao để lấy được nguồn hàng giày dép giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 50% là những câu hỏi thường được đặt ra.


Phần đa số những người biết kinh doanh bán buôn bán sỉ giày dép đều là những người biết chọn lọc, tìm hiểu kỹ nơi cung cấp giay dep gia si tốt nhất. Tối đa hóa lợi nhuận là điều mà bạn hướng đến khi kinh doanh mặt hàng giày dép và một trong những bước quan trọng để làm được điều đó là lấy sỉ giày dép tại các xưởng gia công, sản xuất giày dép. Việc lấy được giá tại xưởng sản xuất giày dép sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 20% đến 50% so với bất kỳ nơi cung cấp giày dép nào khác. Vì đơn giản nếu bạn không tìm đúng địa chỉ bán buôn giày dép, bạn sẽ chỉ lấy được qua trung gian, mà trung gian thì giá đã chênh lệch rất nhiều.Đối với những ai lần đầu kinh doanh, có thể bạn nghĩ việc lấy sỉ giày dép này rất khó, nhưng nếu bạn chịu tìm hiểu, trực tiếp liên hệ với xưởng sản xuất giày dép thì chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ giày dép tại xưởng hoàn toàn rất dễ và đơn giản không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần đến đúng nơi, đúng địa chỉ và chọn mẫu mã, kiểu dáng giày dép phù hợp với nhu cầu khách hàng của bạn, về phần giá sỉ giày dép bạn hoàn toàn yên tâm, vì tại nơi sản xuất bạn được lấy giá gốc, giá sỉ giày dép siêu lợi nhuận.


Theo kinh nghiệm lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm của những người đã từng kinh doanh ,lấy giá sỉ giày dép tại các địa điểm bán sỉ, các chợ như An Đông, Tân Bình,... thậm chỉ là nhập hàng Trung Quốc về bán. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm theo đúng yêu cầu: giá cả, chất lượng, nhãn – thương hiệu,… Như vậy có thể thấy, đây là địa chỉ lý tưởng để các bạn đang ấp ủ hay bước vào con đường kinh doanh suy nghĩ lựa chọn. Nhưng bạn hãy dừng suy nghĩ và lắng nghe phân tích một vài điều, những khó khăn kinh doanh giày dép trước khi mở xưởng sản xuất giày dép :


Thứ nhất, giày dép giá sỉ phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ ,từ hình ảnh, màu sắc đến kiểu dáng, mẫu mã.


Tag: đàn piano điện yamaha chính hãng


Thứ hai, bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh giày dép chụp thật, thường xuyên cập nhật các mẫu giày dép mới cũng như theo kịp xu hướng giày dép của thế giới. Đôi khi bạn nhập hàng Trung Quốc, bạn chỉ xem qua hình ảnh mô tả trên mạng mà chưa thấy tận mắt, hầu hết những người đã từng nhập hàng Trung Quốc, hình ảnh siêu đẹp nhưng rồi sau đó đều thấy thất vọng, cả về màu sắc, chất liệu, hình ảnh so với mẫu thật. Để rồi sau đó bạn mất khách, bị phàn nàn, lỡ nhập hàng về thì không thể nào đổi trả, bạn có dám đưa hàng sang tận Trung Quốc để đổi trả ?


Thứ ba, đó là các chính sách hỗ trợ khách hàng. Vậy nên lựa chọn nơi cung cấp giày dép giá sỉ, bán buôn giày dép tốt nhất là nên đến tận xưởng, đừng vì giá rẻ, ham lợi nhuận trước mắt mà mất đi khách hàng của bạn.


Xem thêm: mua đàn piano điện yamaha giá rẻ

1689 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết