Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Chung cư vinhomes Giảng Võ-Tiện nghi cuộc sống đẳng cấp

Là dự án sinh sau các căn hộ VINHOME GIANG VO được kế thừa và phát triển toàn diện từ những thiết kế trước đó mang âm hưởng VINHOMES của Vingroup tràn ngập ánh sáng, tận dụng tối đa không gian của căn hộ. Dự án VINCOM GIẢNG VÕ đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt trong thời gian giữa năm 2016 dự án chúng cư Vinhomes Giảng Võ đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và người dân tiềm năng.

Cuộc sống hạnh phúc bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ
Được đặt tại vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, dự án vinhomes Giảng Võ được kế thừa và phát triển rất nhiều từ những cơ sở hạ tầng nằm trong dải đất tiềm năng này. Đặc biệt Vinhome Giảng Võ còn nằm giao thoa giữa 2 trục đường lớn Ngọc Khánh và Giảng Võ cho lên đây là một lợi thế không thể bỏ qua.
Chính những điều kiện thuận lợi như vậy đã giúp cho dự án vinhome giảng võ ngay từ những ngày đầu hình thành dự án đã đón nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng. Quả thật một không gian sống đẳng cấp nơi đây là một trong những điều mà chủ đầu tư Vingroup luôn luôn muốn mang đến cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Phụ trách bán căn hộ tại dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ
Hotline 1: 0975 826 821
1452 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết