Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Tư vấn giúp giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu ạ? Hàm răng của em hiện tại rất xỉn và vàng, còn bị lốm đốm nữa nên em muốn đi tẩy trắng vì trước khi em có thực hiện tẩy trắng tự nhiên mà không có hiệu quả ạ. (Hồng Hạnh, 24 tuổi).


Trả lời :

Chào bạn Hồng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá 1 lần làm trắng răng” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Kim?

Tại nha khoa Kim, bảng giá tẩy trắng được áp dụng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

CHI PHÍ (VNĐ)

Giá tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc

1 ca

1.500.000

Giá tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening

1 ca

2.500.000

Giá tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening

1 ca

3.500.000

Bạn có thể nhận thấy chi phí làm trắng răng sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản:

– Kỹ thuật tẩy trắng được áp dụng là gì

Hiện nay có hai phương pháp được ứng dụng tại phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng máng. Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng máng sẽ có sự hỗ trợ của nha sỹ từ chế tạo máng đến cách sử dụng ra sao để bạn có thể thực hiện tại nhà và phương pháp này hiệu quả sẽ lâu hơn tại phòng nha nên chi phí sẽ thấp hơn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening được trực tiếp thực hiện tại phòng nha nên chi phí cũng cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc về chất lượng thực hiện ra sao để quyết định.

Giá dịch vụ làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

– Nền răng thực tế của bạn ra sao

Giá tiền làm trắng răng cũng bị chi phối bởi nền răng của bạn. Có khá nhiều trường hợp nền răng của bạn yếu hoặc xỉn màu quá mức, việc tẩy trắng không thể thực hiện hoàn tất được trong một lần hoặc cần kết hợp của cả cách tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà mới mang đến hiệu quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Điều này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám thực tế tình trạng răng miệng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có khá nhiều phòng nha có chi phí tẩy trắng răng chỉ dao động từ 500.000-1000.000 đồng, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với các dịch vụ làm trắng bởi nếu thực hiện không chuẩn kỹ thuật thì nguy cơ bỏng môi nướu hoặc mòn men răng, gây ê buốt là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tại nha khoa Kim, không chỉ đảm bảo cho bạn một mức chi phí hợp lý mà quan trọng là hiệu quả tẩy trắng răng như thế nào. Chất lượng tẩy trắng là yếu tố hàng đầu mà nha khoa Kim quan tâm khi thực hiện làm trắng răng cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên đặc điểm nổi bật của trung tâm. Bằng việc khảo sát thật kỹ nền răng của bạn cũng như áp dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể yên tâm khi bỏ ra một mức chi phí cho phương pháp thẩm mỹ này.

Thực tế, công nghệ Laser Whitening mà nha khoa Kim đang áp dụng cho khách hàng là công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, được sử dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, đảm bảo hiệu quả cao.

+ Cho phép làm trắng răng chỉ sau 30 phút và giúp răng sáng bóng hoàn toàn sau 1h đồng hồ. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa và len lỏi trong cấu trúc răng để làm trắng nhanh nhất.

+ Thuốc tẩy trắng được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm chứng độ an toàn nên bạn có thể yên tâm, hoàn toàn không gây ê buốt răng và có tác dụng bù khoáng cho men răng.

+ Hiệu quả tẩy trắng được duy trì tới hơn 5 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về giá 1 lần làm trắng răng, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Kim


Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/chi-phi-cho-1-lan-tay-trang-rang-la-bao-nhieu-gom-nhung-khoan-nao.html

1459 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết