Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tiết lộ chữa cận thị tự nhiên

Có rất nhiều bé bị mắc bệnh ❈✭ cận thị, và ngày nay thì tỉ lệ đó càng tăng cao. Nếu phát hiện ra tình ❈✥ trạng của bé và bệnh vẫn còn nhẹ ❈✭ thì phụ huynh hãy chọn chữa cận thị tự nhiên bằng phương pháp tự nhiên ✤ đã, không nên vội vàng đi cắt kính. Việc thay đổi✤ thói quen ăn uống của bé cũng như rèn luyện, bấm huyệt sẽ✬ giúp bé giảm được độ cận nhất định.

 


Dưới đây Supervision ❈✥ sẽ đưa ra là những cách chữa cận
 giúp duy trì và sk giảm độ cận khá hiệu quả:


1. Hãy để mắt nhìn xa

Sử dụng bảng chữ tiêu sk chuẩn để tập nhìn. Lưu ý đủ ánh sáng, tầm cao của chữ vừa bằng tầm cao của mắt. Nhìn một chữ không ★ quá lâu rồi chuyển mắt nhìn chữ khác để mắt không bị ✪ căng thẳng vì cố gắng nhìn. Nhìn từ gần tới xa. Khi đã đạt ❈✩ được ở một cự ly thì dịch bảng ra xa 30cm.
Khi nhìn rõ một chữ khoảng 5m thì là mắt 10/10.

2. Bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt

Các thực phẩm tốt cho mắt 4 là những thực phẩm chứa các dưỡng ✬ chất như: Zexathin, eyebright, lutein, beta-carotene, rutin, ...Những dưỡng chất tốt cho mắt ✰ này có trong các thực phẩm mà bạn ❈✭ sử dụng hàng ngày như: cà rốt, quả việt quất, rau xanh đậm, khoai lang, chanh,..

Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung ❈✥ viên bổ mắt Supervision Holista Canada để tổng hợp các dưỡng chất cần ✬ thiết cho mắt, giúp cải thiện thị lực và chống các bệnh lý về ✤ mắt như: loạn thị, cận thị, viễn thị.
 

3. Sống một 2 cách khoa học

- Cung cấp đầy đủ ánh ❈✫ sáng nơi làm việc, học tập
- Khi ngồi làm việc ✬ hay học tập cần thẳng lưng
- Giữ khoảng cách khi ❈✭ đọc sách hay khi ngồi máy tính
- Ngủ sớm, dậy sớm
- Tăng cường tập thể ❈✩ dục rèn luyện sức khỏe cho cơ thể

4. Mát xa mắt mỗi ngày

- Mát xa hốc mắt mỗi ❈✣ ngày để mắt được thư giãn
- Sưởi ấm cho mắt bằng ✤ cách nhắm mắt nhìn về hướng ❈✫ mặt trời vào mỗi buổi sáng sớm hay chiều muộn. Hoặc ❈✥ cũng có thể dùng khăn ấm chườm lên mắt ít nhất 15 phút mỗi ngày

5. Xoa bóp bấm huyệt ❈✫ điều chỉnh hệ thần kinh, điều chỉnh hệ điều tiết của mắt.

Trên đó là những chia ✤ sẻ về "cách chữa can thi bằng phương pháp tự nhiên" khá hiệu quả. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

1169 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết