Avatar's hoangthong11

Ghi chép của hoangthong11

Địa chỉ cắt mí mắt ở thanh hóa

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định cắt mí mắt ở Thu Cúc nhưng không có thời gian ra Hà Nội để thực hiện. Vậy xin hỏi có địa chỉ cắt mí mắt ở Thanh Hóa không và chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm giải đáp. 

(Thanh Huyền, 28 tuổi, Thanh Hóa)

Đôi mắt đẹp là niềm mơ ước của nhiều ngườihttp://catmimat.org/wp-content/uploads/2016/09/dia-chi-cat-mi-mat-o-thanh-hoa-150x110.jpg 150w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" style="box-sizing: border-box; height: auto; border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; opacity: 1; transition: all 0.4s ease-in-out; margin-bottom: 10px !important;">

Đôi mắt đẹp là niềm mơ ước của nhiều người

Thanh Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Trước tiên, với thắc mắc của bạn về “địa chỉ cắt mí mắt ở Thanh Hóa” thì hiện tại Thu Cúc chưa có cơ sở cắt mí mắt ở Thanh Hóa. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 52A đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Phẫu thuật cần đến những điều kiện tốt nhất nhằm an toàn và đạt hiệu quả cao vì vậy hiện tại Thu Cúc chỉ thực hiện phẫu thuật tại hai địa chỉ trên. Địa chỉ cắt mí mắt ở Thanh Hóa không có vì thế bạn có thể lựa chọn một trong hai địa chỉ của Thu Cúc để thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọnhttp://catmimat.org/wp-content/uploads/2016/09/dia-chi-cat-mi-mat-o-thanh-hoa1-150x100.jpg 150w, http://catmimat.org/wp-content/uploads/2016/09/dia-chi-cat-mi-mat-o-thanh-hoa1-90x60.jpg 90w, http://catmimat.org/wp-content/uploads/2016/09/dia-chi-cat-mi-mat-o-thanh-hoa1-180x120.jpg 180w, http://catmimat.org/wp-content/uploads/2016/09/dia-chi-cat-mi-mat-o-thanh-hoa1-95x64.jpg 95w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" style="box-sizing: border-box; height: auto; border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; opacity: 1; transition: all 0.4s ease-in-out; margin-bottom: 10px !important;">

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Tiếp theo với băn khoăn của bạn về chi phí dịch vụ cắt mí mắt trên tại Thu Cúc. Theo đó, chi phí cụ thể là 8 triệu đồng, tuy nhiên trong tháng 9 này Thu Cúc đang có chương trình tri ân khách hàng, tặng 20% khi bạn sử dụng dịch vụ cắt mí mắt ở Thu Cúc tại Hà Nội và tặng 35% khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn. Mức chi phí trên được nhiều khách hàng hài lòng bởi nó tương xứng với chất lượng dịch vụ. Cắt mí mắt tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Chính vì thế cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp long lanh mà không đau, không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “có địa chỉ cắt mí mắt ở Thanh Hóa không và chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu”, rất mong nó hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn sẽ đến với Thu Cúc vào một ngày gần nhất.

903 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết