Avatar's Nguyen_Vu_Buoi

Ghi chép của Nguyen_Vu_Buoi

Công ty nhận đặt mua hàng giúp quốc tế

Sự phát triển của viễn thông và sự ra đời của nhiều website thương mại điện tử đã giúp liên kết người bán và bên mua sản phẩm trên khắp thế giới xích gần nhau hơn. Cùng với mục đích việc mua hàng nước ngoài trở nên thuận tiện, nhanh gọn hơn, GIAONHAN247 đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hộ hàng quốc tế. Với dịch vụ này, quý khách hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thoải mái mua sắm mọi mặt hàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức. dịch vụ order hàng quảng châu

Mua hàng ngoại đang là một trong những xu thế mới phát triển đang được mọi người Việt ưa thích hiện nay. Việc này cũng là cách tiện nhất, hỗ trợ quý khách tha hồ đặt được những sản phẩm mình yêu thích từ những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Ebay, Amazon Nhật, Amazon Mỹ, Alibaba, Taobao, hoặc các trang bán hàng riêng lẻ của những thương hiệu nổi tiếng như Macys , Forever 21, Mango... nhận order hàng quảng châu giá rẻ

Không cần thẻ thanh toán quốc tế, không cần kinh nghiệm mua hàng hay phải biết nhiều ngôn ngữ, GIAONHAN247 sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện mọi trao đổi với dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng quốc tế. nhận order hàng quảng châu giá rẻ tại hà nội

GIAONHAN247 nhận đặt hàng, mua giúp mọi sản phẩm không giới hạn số lượng, chất lượng (trừ các loại chất lỏng, hàng cấm).

Dịch vụ nhận order hàng quốc tế của GIAONHAN247 bao gồm các bước sau:

Chọn hàng và gửi đơn: Bạn tới địa chỉ chỉ vào trang thương mại điện tử hoặc website bạn cần mua hàng, lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua và gửi link về cho GIAONHAN247. Nếu vì một lý do nào đó không thể đăng nhập được, quý khách chỉ cần nêu địa chỉ web số lượng, kiểu dáng, mẫu mã món hàng mà bạn muốn mua … giaonhan247 sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất cho bạn.

Duyệt đơn (báo giá): Sau khi bạn gửi đơn hàng, GIAONHAN247 sẽ kiểm tra và duyệt đơn. Chúng tôi sẽ gửi lại bảng chi phí để bạn kiểm tra..

Thanh toán sản phẩm: Sau khi được GIAONHAN247 thông báo giá, nếu chấp nhận quý khách tiến hành làm hợp đồng và trả trước 70 -100% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào loại hàng. Số tiền chúng tôi thông báo giá trên đơn hàng chính là số tiền duy nhất quý khách phải thanh toán và không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Sản phẩm được mua và chuyển về cho khách: GIAONHAN247 chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và gửi hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, chúng tôi  sẽ thông báo cho quý khách đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

♥♥ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với những dịch vụ khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi khách hàng cần
- Dịch vụ nhập sản phẩm liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
1730 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết