Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chúng ta cần biết bệnh lậu là gì và thì có biểu hiện ra làm sao ?


Các bác sỹ cho biết lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Vi khuẩn này ưa thích sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Bệnh chỉ lây từ người qua người và tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải như nhau Cùng xem chi tiết về bệnh lậu nhé.

Trước hết biểu hiện là gì

Lậu ở nam giới đó là: Thường có triệu chứng bị đau ở đầu quy đầu,có bị  ra mủ niệu đạo kèm theo đi tiểu buốt rắt cực kỳ khó chịu. Bệnh lậu thường có thời gian ủ bệnh khá dài. Do đó bạn cần nắm rõ được các thông tin về dấu hiệu của bệnh.

Và bệnh lậu ở nữ giới: Các chuyên gia cho biết nữ giới thường có dấu hiệu ngứa và rát quanh vùng kín, bị  đi tiểu tiện thấy đau buốt. Hiện này có tới gần 65% nữ giới không có các dấu hiệu của bệnh rõ ràng. Nên bạn cần hiểu rõ được bệnh và phòng tránh cũng như chữa trị ngay nếu có dấu hiệu trên.. Lậu và benh giang mai là 2 bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay.Những tác hại của lậu bạn có biết

Chứng bệnh lậu có rất nhiều tác động đến bài tiết của cơ thể, đây là nguyên nhân gây ra bệnh viêm niệu đạo. Nếu không khắc phục kịp thời thậm chí có thể gây nhiễm trùng toàn bộ hệ bài tiết.

Nó có thể khiến bạn bị các bệnh như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn… Đây là những bệnh nam khoa rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sinh dục của nam giới.

Bệnh lậu cũng có thể gây ra các loại bệnh ung thư như ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư vòm họng… rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm có thể khiến nam giới bị tử vong.

Bệnh lậu này có thể gây ra một số chứng bệnh ở phụ nữ như đau mạn tính, viêm vùng chậu, nhiễm trùng ống dẫn trứng gây vô sinh hay lây lan cả bộ phận sinh dục, nguy cơ mang thai ngoài tử cung rất cao. Phụ nữa mang thai mắc bệnh lậu không được điều trị kịp thời có thể bị xẩy thai và gây bệnh lậu mắt, nhiễm trùng máu và nguy cơ tử vong cao ở trẻ sơ sinh. Khi có các triệu chứng của bệnh lậu thì bạn cần đi khám chữa ngay. Xem chi tiết tại: phòng khám nam khoa

1175 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết