Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Oliu - Cách làm trắng răng từ dầu oliu hãy thử ngay

Từ bao đời nay, dầu oliu được biết tới như một thần dược với tác dụng “thần kì” trong việc làm đẹp cho làn da, mái tóc. Ngoài ra, ít người biết được bí quyết cách làm trắng răng từ dầu oliu cũng hiệu quả không kém đấy!


Dầu oliu một loại dầu được tinh chế từ quả oliu thuộc họ Oleaceae, loại cây truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Dầu ô liu có tác dụng loại bỏ mảnh vụn thức ăn kẹt giữa răng và nướu, mà qua thời gian có thể biến thành cao răng. Dầu ô liu cũng giúp loại bỏ vết bẩn, ố vàng trên răng, mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Nếu bạn kiên trì thực hiện các cách làm trắng răng bằng dầu oliu sau thì sẽ nhận được kết quả khả quan cho hàm răng của mình đấy!

1/ Làm trắng răng bằng dầu ô liu + dầu dừa + dầu mè 

+ Trộn hỗn hợp với 2 muỗng cafe dầu ô liu + 2 muỗng cafe dầu mè + 2 muỗng cafe dầu dừa.

+ Dùng hỗn hợp trên súc miệng mỗi buổi sáng khoảng 15 – 20 phút, sau đó súc lại bằng nước sạch và đánh răng bình thường.

+ Phương pháp này giúp cho bạn cải thiện miệng khô, làm trắng răng, diệt vi khuẩn trong răng và giúp hơi thể thơm mát hơn.

Ngoài ra tẩy trắng răng bằng baking soda hiệu quả không kém phần

2/ LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG DẦU OLIU KHI THOA TRỰC TIẾP LÊN RĂNG

+ Chuẩn bị một cái khăn nhỏ (chỉ sử dụng để làm trắng răng).

+ Dùng khăn chấm nhẹ vào dầu oliu, chà đều lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng với kem đánh răng thông thường.

+ Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần, hàm răng ố vàng của bạn sẽ trắng sáng dần lên một cách tự nhiên.

Ưu điểm của việc làm trắng răng bằng dầu oliu:

+ Dầu ô liu giúp loại bỏ độc tố khỏi nướu răng, giết chết vi khuẩn gây viêm nướu và hôi miệng, mang lại hàm răng vừa trắng bóng vừa sạch sẽ.

+ Dầu ô liu loại bỏ mảnh vụn thức ăn kẹt giữa răng và nướu – nguyên nhân hình thành vôi răng sau một thời gian nhất định.

+ Dầu ô liu loại bỏ vết bẩn, mảng vàng ố trên răng một cách tự nhiên: các vết bẩn, mảng bám trên men răng vốn không dễ dàng biến mất bằng cách đánh răng thông thường, trong khi đó, chất béo có trong dầu oliu lại có thể làm việc này một cách hiệu quả. Các mảng bám cao răng hình thành ở viền nướu cũng sẽ được làm sạch nếu bạn thực hiện công việc tẩy trắng với dầu oliu hàng ngày.

Với mẹo làm trắng răng bằng dầu oliu này, các bạn sẽ có được kết quả là vùng răng miệng luôn được vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa hình thành cao răng và giúp cho răng sáng bóng hơn. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện vì mặc dù dầu oliu có tác dụng tốt và chứa những thành phần làm trắng răng nhưng cần một thời gian sử dụng.

Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng răng sậm màu thì bạn có thể tham khảo các công nghệ làm trắng răng brite smile tại nha khoa Kim


Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/lam-trang-rang-bang-dau-oliu-tiet-kiem-hieu-qua-tren-ca-mong-doi.html

1465 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết