Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Phân loại truyền thông mạng xã hội mới nhất

Hãy cùng thiết kế website bán hàng miễn phí chân thực xem nào, bạn có bao giờ ứng dụng những kiểu làm social media dưới đây không:

- Câu like các kiểu
- Spam newsfeed bằng lăng xê tự sướng của brand
- Suốt ngày đăng tin khuyến mãi giảm giá
- Làm một viral video đầy branding trong đó và hy vọng mọi người sẽ share
- thực tình nghĩ suy và sáng tạo content hữu dụng và khích đối với người tiêu dùng

Trong 4 thể loại “chiêu trò” đầu tiên, dễ thấy “câu” like là cách rất nhiều người làm social đã “chơi” đến chán chê; spam tin lăng xê, tự sướng của brand thì lại quá tầm thường; khuyến mãi giảm giá các kiểu thỉnh thoảng cũng không còn hấp dẫn nữa. Về việc dẫn dụ khách hàng vào xem một video để nhằm viral thì hên xui tùy lúc, chỉ thấy cách cuối cùng là chưa nhiều người làm và cũng chỉ có vài brand thành công.
Nên nhớ, social không phải là chốn riêng của brand. Đó là xã hội, là “ngôi nhà” của người tiêu dùng, nơi họ kết nối, san sớt, đăng tải những thứ họ yêu thích. cho nên, điều quan yếu không còn nằm ở việc sản phẩm của bạn có tốt đến mức nào hay khuyến mãi của bạn có quyến rũ hay không. Điều mà mọi người quan tâm nhất là bằng cách nào bạn có thể làm cho họ (người tiêu dùng, dịch vụ thiết kế website) cảm thấy câu chuyện của bạn thú và muốn “mở cửa nhà” để lắng nghe, theo dõi bạn nhiều hơn. Đó mới chính là vai trò mà social media mang đến cho chúng ta, và thực thụ mà nói, chúng ta đã chưa khai khẩn tốt nhưng lợi thế đó.

Trong lúc tìm đường đưa thương hiệu lên social, đừng quên cân nhắc và xem xét các chuẩn nội dung, cách thức tiếp cận trong từng kênh để tìm ra sự hiệp trong câu chuyện, qua đó làm cho brand trở nên thích. Hãy nhẫn nại và sáng tạo, vì social media không phải là một phép màu, chỉ là một phương tiện hỗ trợ. Social media sẽ không làm cho một anti-social brandngay tức thời trở thành một social brand, nó chỉ có thể mang đến sự tương trợ cấp thiết giúp xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Điều chúng ta cần là giảm bớt những lời quảng cáo hào nhoáng rằng chúng ta sạch thế nào, mà hãy làm tốt hơn những phần việc có thể giúp người tiêu dùng cảm thấy chúng ta làm cho cuộc sống của họ tuyệt trần hơn.

Bất kể trong lĩnh vực social media hay những phạm vi khác của marketing, điều công ty thiết kế website tại hồ chí minh cần là giảm bớt những lời quảng cáo hào nhoáng rằng chúng ta tuyệt vời thế nào, mà hãy làm tốt hơn những phần việc có thể giúp người tiêu dùng cảm thấy chúng ta làm cho cuộc sống của họ tót vời hơn. Đó mới là chiến lược social media “đỉnh” nhất, vì nó phục vụ cho social.
1952 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết