Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số điều cần biết khi sử dụng gương trong căn phòng ngủ theo phong thủy

Bây giờ, không ít gia đình chuộng kiểu trang hoàng buồng ngủ giống với những nước phương Tây, ấy là sử dụng phổ biến gương hoặc thắp nến thơm trong phù ngủ cho thêm phần lãng mạn. ngoài ra, theo các chuyên gia về phong thủy, ví như dùng quá rộng rãi gương và nến trong không gian thi công phòng ngủ sẽ vừa không tốt về mặt kỹ thuật, vừa không đúng phong thủy. tại sao lại vậy, các bạn cùng chúng tôi phân tích nhé

Gương có thể tạo âm khí, hút năng lượng

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/giuong-ngu-go-dep-gn-9902-730x548.jpg

Trong cấu tạo và cung ứng gương có kim khí bạc và natri. đấy là những chất này tạo ra âm khí, hút năng lượng, thúc đẩy to đến sức khỏe của những người sống trong phòng. ví như gương xếp đặt sắp giường ngủ thì có thể sẽ tạo hưng phấn ban sơ nhưng về lâu dài thì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của hai vợ chồng. Với các mẫu tủ quần áo đẹp có gương đi kèm thì cũng không phải xếp đặt để gương chiếu vào giường.

Trong trường hợp vào các mất điện, ánh sáng từ gương hắt ra phòng sẽ đưa đến cảm giác bất an cho người trong phòng, khi ngủ sẽ mơ mòng, tổn hại đến sức khỏe, làm suy nhược tâm thần. Với những người bị bệnh nặng hay yếu tim thì càng hiểm nguy. Vì vậy, bạn chỉ buộc phải trong gương ở nhà tắm, hạn chế treo ở phòng ngủ, tốt nhất tránh số gương trong nhà càng đa dạng càng tốt.

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9904-730x548.jpg

Tuy rằng những bộ giường ngủ đẹp được thiết kế hài hòa với gương nhằm mục đích tạo hứng thú cho các cặp vợ chồng son bắt buộc chúng được dùng đa dạng trong nhà nghỉ, khách sạn, nhưng đối với hộ gia đình giả dụ sử dụng gương trong phòng ngủ sẽ gây tương tác xấu.

Bạn cũng bắt buộc lưu ý bố trí gương sao cho hạn chế xa tầm với của trẻ nhỏ để hạn chế việc trẻ làm vỡ lẽ gương, bởi vì sự đổ vỡ là điềm không may mắn, nhưng đổ vỡ gương còn là điều đại kị hơn. nhiều người còn cho rằng, trẻ nhỏ dưới một tuổi phải kiêng kỵ việc soi gương. trường hợp gia chủ muốn treo gương đứng trong nhà thì gương đấy thiết yếu chân, không treo lửng lơ và phê duyệt thật kỹ nếu thực thụ cần thiết thì mới treo, bởi theo phong thủy treo gương như thế dễ xua đuổi các điều tốt đẹp ra bên cạnh

 
1730 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết