Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chia sẻ phương pháp chăm sóc người bệnh dài bao quy đầu như thế nào

Chia sẻ cách chăm sóc người bệnh dài bao quy đầu như thế nào tốt nhất sau khi phẫu thuật. Để vết thương mau lành qua chia sẻ của bác sỹ phòng khám nam khoa

Bạn cần nghỉ ngơi nhiều: Theo các bác sỹ sau phẫu thuật thì phải ít đứng dậy hay ngồi quá lâu và nghỉ ngơi nhiều, nó sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn điều này rất tốt, giúp vết cắt bao quy đầu mau lành hơn.

Nam giới cũng cần tránh cọ xát quy đầu: Tránh cọ xát vết cắt bao quy đầu bằng cách mặc quần áo rộng rãi và tránh các va chạm vào vết cắt bao quy đầu.Nam giới không được “yêu” cho đến khi vết cắt bao quy đầu khỏi hẳn thường là sau khoảng hơn 1 tháng.

Hằng ngày vệ sinh sạch sẽ: Sử dụng khăn mềm mại để vệ sinh quy đầu sạch sẽ, tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương vết khâu cắt, khiến vết thường bị chảy máu. Nhưng không làm ướt vết thương, cần chú ý khi đi tiểu chú ý không làm ướt băng, cần thay ngay nếu không may bị ướt. Có thể dùng cồn 70 độ hoặc bông chứa dung dịch sinh lý 0.9%, lau niệu đạo sau khi đi tiểu để đảm bảo vi khuẩn bị tiêu diệt. Phòng tránh bị mụn ở dương vật

Phải tránh rượu bia thuốc lá và chất kích thích café…: Do các thực phẩm này và các gia vi cay nóng sẽ khiến vết cắt bao quy đầu bị sưng đau khó chịu, vì thế bạn cần hết sức chú ý.

Nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh mát: Theo các bác sỹ rau quả có tính mát sẽ hỗ trợ đẩy nhanh thơi gian bình phục của vết thương do đó bạn nên bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày.

Quá trình chăm sóc người bệnh cắt bao quy đầu sau khi  phẫu thuật là yếu tốt quan trọng việc phục hồi vết thương, cũng như chi phí, phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm… Do vậy nam giới cần hết sức chú ý.

Ta cùng đi xem thêm về: tiểu rắt ở nam giới

1175 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết