Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Đặc điểm và ứng dụng cửa kính cường lực 12 ly

Trong thiết kế nội thất đương đại, sử dụng cửa kính cường lực, lan can cầu thang kính không trụ không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, có thể dễ dàng bắt gặp cửa kính tại các căn hộ gia đình, cửa hàng kinh dinh, văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương nghiệp…Kính cường lực 12 ly là nguyên liệu lý tưởng để làm cửa kính chất lượng cao.

Ưu điểm cửa kính cường lực 12 ly

- Không quá dày cũng không quá mỏng, cửa kính cường lực 12 ly có ứng dụng đa dạng cho nhiều không gian, đặc biệt hạp tại những không gian có tần suất đi lại nhiều, cần đảm bảo sự chắc chắn và vững chắc.
- Có độ dày lý tưởng nên cửa kính 12 ly rất an toàn và có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, thường được dùng làm cửa mở quay, cửa kính trượt tại sảnh chính các tòa nhà, trọng tâm thương nghiệp, văn phòng làm việc…
- vach nhom mat dung ha noi đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi công trình và người dùng vì khi vỡ kính cũng hoàn toàn vô hại, thành các mảnh nhỏ hình hạt lựu không sắc nhọn, không gây thương tích, hiểm nguy.
- Là thiết kế đương đại, cửa kính trong có khả năng lấy sáng và phản ảnh ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường, đem lại sự gần gụi với thiên nhiên bên ngoài và tạo không gian thông thoáng bên trong.
- Tại các tòa nhà cao ốc, chung cư, trọng điểm thương nghiệp, cửa kính 12 ly được dùng triệt để làm mặt tiền đem lại sự ấn tượng và cao cấp cho sờ soạng tòa nhà.
- Nếu bạn có cửa hàng buôn bán, kinh doanh và muốn trưng bày sản phẩm của mình. sử dụng cửa kính cường lực 12 ly sẽ vừa có tác dụng làm cửa chính, lại giúp sản phẩm của bạn được lung linh và bắt mắt hơn, thu hút khách hàng vào mua đồ.
- Không lo bụi bẩm hay nắng nóng chiếu vừa cửa kính 12 ly với thiết kế mở quay hoặc cửa trượt đều rất kín và khít và khả năng cách âm, cách nhiệt tối đa giúp bạn được yên tĩnh và thư giãn.

Nếu bạn đang cữ đơn vị thi công uy tín hoặc có thắc mắc về sản phẩm hãy hệ trọng với 1888 hà nội để được tư vấn chi tiết nhé.

Cùng chuyên mục: chuyên ép cọc bê tông thái nguyên chỉ còn khuyến mãi hôm nay
1952 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết