Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

5 xu hướng tiếp thị trực tuyến sẽ lên ngôi thị trường trong năm 2016

Ngoài việc trang bị cho mình một trụ sở vững chắc đó là thiết kế website bán hàng trực tuyến, thì đòi hỏi các nhà Marketer của doanh nghiệp đó phải thông hiểu kiến thức về Marketing Online và phải nắm bắt được thiên hướng phát triển của lĩnh vực Digital Marketing. Vậy xu hướng Marketing Online nào sẽ bùng nổ và đi đầu trong năm 2016?

1. Nội dung vẫn là vua của các vị vua

Mục tiêu lớn nhất mà Google đang nối theo đuổi là tìm ra và tôn các nội dung “vàng”. “Content is King” vẫn tiếp là xu hướng mạnh nhất trong năm 2016. Thỏa mãn người tiêu dùng bằng những nội dung hữu ích sẽ là cách nhanh nhất tạo được ấn tượng trong lòng họ, đó cũng là cách giúp bạn gia tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp vào tâm não người đọc.
Hãy nối tạo ra nội dung, đổi mới và cung cấp những thông báo giá trị đến người dùng trên trang web và các kênh mạng tầng lớp khác nhau. Điều này không chỉ giúp hỗ trợ công việc SEO từ khóa cho thiet ke web thoi trang mà còn giúp bạn tăng doanh số và nâng cao thương hiệu trên môi trường internet.

2. lăng xê video trở nên thiên hướng cực kỳ mạnh

YouTube vẫn sẽ tiếp tục cai trị thế giới web trong năm 2016. Thực tế cho thấy, video có khả năng lôi kéo người dùng ở chừng độ rất cao, nó là một nền tảng nội dung cực kỳ quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với nội dung thường nhật thì người xem sẽ dừng lại tại trang web trung bình lâu hơn 2 phút nếu như trong nội dung có video.

Tại Việt Nam, các kênh như Youtube có hơn 15 triệu dùng, đến nay con số này vẫn đang đấu tăng trưởng mạnh mẽ cả về lượng dùng và chừng độ tương tác. Facebook cũng đẩy mạnh việc quảng bá cho các video và kiên cố trong năm 2016 hoạt động này vẫn được sử dụng ngày càng mạnh mẽ hơn. Do đó, doanh nghiệp cần tận dụng hết các nguồn lực video có thể có và để ý việc lập kênh truyền tải để phát triển xu hướng tuyệt trần này cho doanh nghiệp của mình.

3. Responsive website vẫn được ưu tiên hàng đầu

Sự phát triển mạnh mẽ và phổ quát của các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng khiến xu hướng người dùng cũng thay đổi. Người dùng dùng thiết bị di động và máy tính bảng để truy cập website và mua hàng gia tăng khiến các công ty cũng cần đổi mới website để có thể truy cập cho người dùng di động. Đó là lý do tại sao trong năm 2016 này, hàng loạt website mới sẽ đấu được xây dựng theo hướng có tính thích ứng. Responsive website là một website sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với độ rộng của trình duyệt, qua đó giúp cho việc xem nội dung trang web được tối ưu cho bất kỳ thiết bị nào đang tải trên website đó.

4. SEO và Content sẽ hòa quyện vào nhau

Tối ưu hóa dụng cụ lóng SEO vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời, nó chỉ phát triển lên cao ở một tầm mới. SEO hòa quyện cùng Content sẽ là khuynh hướng tuyệt giúp bạn vươn lên dẫn đầu thị trường Online. Khi các thuật toán của các cỗ mày lùng trở nên tân tiến và “tinh ranh” hơn, chúng có thêm khả năng lọc ra được các nội dung nào đang nỗ lực đánh lừa hệ thống và nội dung nào thực sự hữu ích với người dùng.

Vì đích của Google là cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng và hạp nhất, nên càng được nhiều người được chia sẻ phần nội dung ấy thì vị trí của sản phẩm sẽ tăng trong các trang kết quả tìm. Chính bởi thế mà SEO cũng cần phải phối hợp với các khuynh hướng từng lớp khác để nâng cao xếp hạng cho nội dung của mình.

5. Thiết kế website và tốc độ tải web là điều quan trọng

Những thiết kế web chuẩn seo giá rẻ thành công không chỉ cung cấp nội dung tốt nhất, mà còn cung cấp nội dung đó theo một cách hiệu quả nhất. tức thị thiết kế và tốc độ tải trang web sẽ đóng vai trò như là một nguyên tố cốt lõi trong việc quyết định lượng người dùng vào xem và ở lại website bao lâu. Thiết kế website vừa đẹp mắt, vừa lôi cuối thị giác, tốc độ tải chóng vánh cùng nội dung có ích sẽ đánh bật hàng trăm đối thủ khác mà không cần tốn nhiều thời gian công sức.
1947 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết