Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cùng giải đáp dài bao quy đầu ở cánh nam giới vì sao lại nguy hiểm đến thế

Chứng bệnh dài bao quy đầu đây là căn bệnh phổ biến ở cánh mày râu. Tuy nhiên bệnh này thì  không phải ai cũng biết và nắm được. Vì thế để giúp cánh nam giới hiểu rõ về bệnh này phòng khám nam khoa sẽ chia sẻ rõ hơn về chứng bệnh này.

Cánh nam giới cũng nắm được rằng bao quy đầu đây là cái để bảo vệ quy đầu thoát khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài gây nên. Và ở trẻ nhỏ, lớp da này giữ vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên khi nam giới lớn hơn nếu da bao quy đầu vẫn dài và không thể tuột ra được thì lại là vấn đề lớn tác hại xấu đến sức khỏe

Theo các bác sỹ dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao bọc bao quy đầu quá dài, bao trùm toàn bộ lấy quy đầu của nam giới ngay cả lúc quy đầu cương cứng. Điều này khiến cho miệng sáo không thể thoát ra ngoài hoặc chỉ lộ ra được một ít nên gây khó khăn cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày và là tác nhân gây nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

Xem thêm: Bệnh viêm tinh hoàn

Căn bệnh dài bao quy đầu còn có khả năng làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới nên cần được khám và điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị chứng dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu, khi bạn cắt bao quy đầu thì sẽ giúp nam giới hạn chế được các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, cải thiện đáng kể tình trạng yếu sinh lý xuất binh sớm.

Khi bạn thực hiện kỹ thuật này, thì cần chú những gì ?

Cầnbổ sung các loại đồ ăn thức uống tốt dưới đây

Bạn có thể uống trà sen: Theo đông y trà sen có tác dụng xua tan mệt mỏi, tịnh tâm, giúp người bệnh nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Không chỉ vậy trà sen còn giúp nam giới giảm ham muốn tức thời, điều này là cần thiết cho sự hồi phục vết thương.

Thứ nữa là ăn mướp đắng: Mướp đắng là thực phẩm có tính hàn, giúp thanh nhiệt và làm lành nhanh chóng. Do đó nam giới sau khi tiểu phẫu bao quy đầu nên tăng cường ăn các món ăn có nguyên liệu từ mướp đắng như canh mướp đắng, mướp đắng xào thịt, lòng gà hoặc có thể ăn sống mướp đắng cũng rất hiệu quả.

Ăn nhiều rau diếp: Đây là là một loại kháng sinh tự nhiên có công dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn, thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương nên rất tốt cho nam giới mới đi cắt bao quy đầu.

Cùng xem thêm đi tiểu nhiều lần là bệnh gì

1173 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết