Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Giải đáp: Răng vàng có tẩy trắng được không từ bác sĩ nha khoa

Chào Bác sĩ! Từ nhỏ răng của em đã bị vàng, vậy cho em hỏi răng vàng có tẩy trắng được không và nếu được thì quy trình tẩy trắng sẽ như thế nào vậy ạ, vì em nghe đâu phải đem máng về tự tẩy phức tạp lắm. Mong Bác sĩ hồi âm sớm cho em. Em rất cảm ơn! (Minh Triệu, 20 tuổi, Vũng Tàu)

Chào bạn Minh Triệu! Nha khoa Kim rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về với chúng tôi. Về vấn đề “răng vàng có tẩy trắng được không?”của bạn, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Răng vàng, răng xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh, răng không đều màu là những bệnh lý cần nên áp dụng phương pháp tẩy trắng. Tuy nhiên vì hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào mức độ vàng của răng hoặc tình trạng bệnh lý đang mắc phải. Nếu răng bị ố vàng quá nặng thì rất khó để có được kết quả như ý, vì thế bạn cần đến các trung tâm nha khoa để biết răng vàng có tấy trắng được không nhé.

Răng vàng có tẩy trắng được không?

Bạn có thắc mắc tại sao răng lại bị vàng ? Răng vàng hoàn toàn có thể tẩy trắng được bằng các phương pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Khác với cách tẩy trắng tự nhiên hay tự tẩy trắng tại nhà tiềm ẩn nhiều hạn chế như răng không đều màu, ê buốt, khó khăn khi ăn nhai. Với kỹ thuật Brite Smile – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay với việc sử dụng ánh sáng xanh được thiết kế dạng chùm và đặc ở mức độ an toàn, cùng gel tẩy trắng sẽ giúp cắt đứt các chuỗi liên kết protein màu, cho hàm răng trắng sáng từ bên trong mà không hề gây ra bất kì cảm giác ê buốt, khó chịu nào. Kỹ thuật Brite Smile cho hàm răng trắng hơn màu cũ gấp 8 lần chỉ trong khoảng 60 phút.

Quy trình tẩy trắng răng

Bước 1: Thăm khám và điều trị bệnh nha chu:

Đây là bước đầu tiên quan trọng để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, phát hiện và điều trị các bệnh lý nha chu trước khi tiến hành tư vấn cách làm trắng răng phù hợp.

Bước 2: Thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ cao:

Răng vàng có tẩy trắng được không sẽ được các Bác sĩ tiến hành bôi đều thuốc tẩy trắng lên răng, sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ. Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bước 3: So sánh màu sắc sau khi tẩy trắng:

Sau khi thực hiện xong, các Bác sĩ sẽ tiến hành so sánh quá trình thay đổi màu răng của bạn sau tẩy trắng so sánh quá trình đổi màu răng cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

Hiện nay nha khoa Kim là một trong những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất trong cả nước, tổng hợp tất cả cách làm trắng răng  với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo chính là những lý do bạn chọn để gửi gắm nụ cười trắng sáng của mình tại đây.


Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/rang-vang-co-tay-trang-duoc-khong-cach-nao-hieu-qua-nhat.html

1464 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết