Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những quy tắc bài trí buồng ngủ theo phong thủy bạn cần biết

Buồng ngủ là một trong những nơi quan yếu nhất của căn nhà. Nếu phong thủy cho căn phòng khách sẽ ảnh hưởng tới người chồng, trụ cột trong gia đình thì phong thủy cho buồng ngủ sẽ tác động đến mối quan hệ và sức khỏe của cặp vợ chồng gia chủ, thậm chí là cả chuyện con cái. Theo phong thủy, có số đông những nguyên tắc sắp xếp thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chính để đúng phong thủy mà bạn bắt buộc biết. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất.

1. Nguyên tắc về ánh sáng và thể tích của căn phòng ngủÁnh sáng trong buồng ngủ không giống như ánh sáng trong căn phòng khách, không thể để quá đa dạng ánh sáng bởi đây là một căn phòng để bạn cảm thụ và thảnh thơi. ví như trong phòng ngủ chính, có quá nhiều ánh sáng sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe và mối quan hệ.

giả dụ buồng ngủ của bạn có thể tích quá lớn thì sẽ gây ra những các cạnh tranh trong công việc cũng có thể phong toả lấy bạn. trái lại, phòng ngủ của bạn có khoảng trống quá nhỏ sẽ tạo nên hành vi hẹp hòi của người chồng với vợ. do đó bạn buộc phải nên trang trí phòng ngủ thông minh, với phòng ngủ có không gian lớn thi bạn sử dụng các đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo đẹp 2016 đẹp kết hợp với màu sắc đẹp giúp cho khoảng trống đấy không vươn lên là trống trải, đối với buồng ngủ nhỏ thì sẽ khiến cho nó trở thành rộng hơn

2. Không xếp đặt đèn chùm thẳng trên giườngMột chiếc chùm đèn ở phía trên của giường ngủ gỗ óc chó sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là những bệnh về hệ tâm thần và đầu. Điều đó cũng sẽ làm cho chất lượng của giấc ngủ bị thúc đẩy. vì thế, nó cũng sẽ tác động tới hiệu suất của công việc hàng ngày. Có một đôi nếu đặc thù như phong thủy học cho rằng, những chùm đèn được xem là mang chi tiết gỗ. do đó, nếu bạn mệnh Mộc thì ngủ dưới chùm tia sáng của đèn chùm sẽ ít bị tương tác.

3. Giường ngủ không có dựa đầuTheo phong thủy trong phòng ngủ, giường ngủ đẹp cần có một chỗ dựa vững chắc ở đầu cũng giống như một bức tường. trường hợp phía đầu của giường ngủ là cửa to hoặc có không gian thừa phía sau đầu giường thì siêu dễ gây ra sự thiếu liên kết của cặp đôi. Còn đối với nếu còn đơn thân, thì chủ nhân của chiếc giường sẽ gặp khó khăn khi thu hút nửa kia của mình.

4. Nguyên tắc về xếp đặt cửa phòng ngủ

khi cửa của buồng ngủ luôn luôn bị chặn bởi đồ nội thất thì rất dễ làm cho vợ chồng hiểu lầm nhau ngoài việc gây ra xui xẻo. đặc thù, một trong hai người sẽ phát sinh ý định nhiều lần không muốn ở nhà. bởi thế bạn nên bố trí cửa phòng ngủ thông thoáng.

trường hợp đồ vật thứ nhất nhìn thấy khi bước vào trong buồng ngủ là một bộ gương thì nó sẽ gây ra tình trạng người thứ ba xen vào giữa hai vợ chồng. Còn với giả dụ còn độc thân, bạn sẽ phải mất siêu lâu mới tìm được nửa kia của mình. Vì thế, tuyệt đối không phải đặt gương đối diện cửa buồng ngủ
1727 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết