Avatar's namvietluat

Ghi chép của namvietluat

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Bạn đang có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, và đang mong muốn thành lập công ty để giúp gây dựng niềm tin cho khách hàng, dễ dàng hòa nhập vào thị trường thương mại. Nhưng vô cùng phân vân vì thủ tục, giấy tờ, việc lựa chọn tên công ty, loại hình công ty….theo đúng quy định pháp luật. Vậy hãy đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của Nam Việt Luật, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

tu van thanh lap cty

Công ty Nam Việt Luật là công ty tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp gồm các lĩnh vực như: tư vấn thành lập công ty, cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, hoàn thiện và thay đổi hồ sơ đăng ký kinh doanh, tư vấn bảo hộ thương hiệu….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, nắm vững pháp luật, Nam Việt Luật cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất, chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp trọn gói, toàn diện tốt nhất về các vấn đề của doanh nghiệp để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, uy tín nhất

Nam Việt Luật hỗ trợ tư vấn tất cả các loại hình doanh nghiệp như: tư vấn thành lập các doanh nghiêp, công ty trong nước như công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty tư nhân…Hay tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Dịch vụthành lập công ty trọn gói của chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ mọi thủ tục cần thiết như:

 • Tư vấn các doanh nghiệp cách đặt tên đúng, không bị trùng lặp, hợp pháp
 • Tư vấn lựa chọn các ngành nghề kinh doanh phù hợp với điều kiện của dianh nghiệp
 • Tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức công ty
 • Tư vấn các phương thức hoạt động, điều hành công ty
 • Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các thành viên/ cổ đông sáng lập
 • Tỷ lệ và phương thức góp vốn hay tư vấn các vấn đề liên quan đến việc quản trị, quản lý nội bộ doanh nghiệp.

thay-doi-giay-phep-kinh-doanh


Quy trình làm việc của chúng tôi gồm các bước:

 • Tiến hành soạn thảo giấy tờ cần thiết để cho bộ hồ sơ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp
 • Thay mặt nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty, mã số thuế,….
 • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và sẽ thông báo kết quả hồ sơ tới khách hàng ngay lập tức
 • Thay mặt nhận giấy phép kinh doanh
 • Làm hồ sơ xin đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia
 • Đăng bố cáo về công ty mới lên cổng thông tin đăng ký quốc gia

Thời gian để hoàn thành mọi thủ tục, quy trình thành lập công ty khoảng 4 đến 18 ngày ( thời gian tính theo từng gói dịch vụ trong bảng giá thành lập công ty ). Và quý khách cần thanh toán 50% tổng phí dịch vụ khi ký hợp đồng thành lập công ty trọn gói và sẽ thanh toán 50% còn lại khi chúng tôi bàn giao công việc.

Đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của Nam Việt Luật quý khách sẽ không sợ bị mất quá nhiều thời gian, bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất, để khách hàng có được giấy phép kinh doanh nhanh nhất. Nam Việt Luật người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

1531 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết