Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Lịch thời gian giờ làm việc vào thứ 7 của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là tên gọi tắt của “Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam”, tên tiếng Việt của ngân hàng BIDV là Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, được thành lập vào năm 1957 và là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam (sau ngân hàng Agribank, tính theo tổng khối lượng tài sản năm 2007). 


Vì vậy, mà ngân hàng BIDV được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ, đặc biệt là các doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu đến giao dịch tại ngân hàng BIDV nhưng không biết ngân hàng bidv có làm việc ngày thứ 7 không ?  thời gian làm việc bắt đầu từ mấy giờ đến mấy giờ hay ngày thứ bảy ngân hàng BIDV có làm việc hay không thì tham khảo bài viết sau đây nhé.


Xem thêm:  Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7 | thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV


Cùng tìm hiểu sơ lược về ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhé.


Ngân hàng BIDV thành lập vào ngày 26/4/1957 với tên gọi là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài chính. Ngân hàng BIDV là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam (tính theo báo cáo của UNDP năm 2007) và là ngân hàng số một Việt Nam theo doanh thu. Ngân hàng BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt và được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước.


Ngân hàng BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Hiện ngân hàng BIDV có khoảng 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1.300 ATM/POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.


Tag: Thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank


Vậy thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng BIDV như thế nào, thời gian bắt đầu từ mấy giờ đến mấy giờ kết thúc? Ngân hàng BIDV chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với lịch thời gian làm việc trong tuần cụ thể như sau:


  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 1h:00 đến 4h:30


Ngân hàng nào làm việc buổi tối ? Tuy nhiên thời gian làm việc trên không cố định, với mỗi chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh khác đều có thể có giờ làm việc khác nhau: buổi sáng có thể từ 7h, 7h30 hoặc 8h, và buổi chiều có thể từ 1h đến 4h, 4h30 hoặc 5h. Vì vậy, các bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để tránh bị muộn nhé.


Ngân hàng BIDV sẽ nghỉ làm việc ngày thứ 7 (tuy nhiên, một vài chi nhánh vẫn làm việc sáng thứ 7), chủ nhật và các ngày lễ Tết theo quy định của nhà nước.


Lưu ý: Bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm trước giờ nghỉ làm việc, nếu không giao dịch sẽ phải chờ đến ngày hôm sau.


Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không?


Ngân hàng BIDV có làm việc ngày thứ 7 không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, ở Hà Nội chỉ có 3 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, còn ở TP.HCM có 1 chi nhánh cũng làm việc sáng thứ 7 là BIDV Trần Nhân Tôn với địa chỉ: 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7 thì có thể đến các chi nhánh ngân hàng BIDV như trên nhé.


Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có làm việc vào ngày thứ 7 hay không cũng như biết được giờ làm việc của ngân hàng BIDV để khi các bạn có nhu cầu đến giao dịch thì có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý, tránh bị muộn. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về lịch thời gian làm việc trong tuần của ngần hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.

1701 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết