Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Lấy giày dép giá sỉ ở đâu là rẻ và chất lượng

Nhu cầu giày dép không bao giờ là giảm, cũng giống như các sản phẩm quần áo thời trang. Mỗi mùa sẽ có các mẫu giày dép khác nhau mà người tiêu dùng mong muốn có được, và các cửa hàng kinh doanh phải nắm bắt tốt xu hướng đó, cung cấp tốt hơn nhu cầu khách. Những sản phẩm rẻ và độc sẽ luôn được ưu tiên. Cửa hàng nào cũng mong muốn có được những mẫu đẹp, độc và giá rẻ. Nhưng lấy nguồn hàng giày dép ở đâu là hiệu quả? Sau đây là gợi ý cho các cửa hàng kinh doanh giày dép nơi lấy nguồn hàng với giá rẻ và chất lượng tốt, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

1. Lấy giày dép giá sỉ ở các chợ đầu mối trong nước


Chợ đầu mối chuyên cung cấp giày giá sỉ  là địa điểm phổ biến để các shop có thể tìm thấy nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tại đây, bạn sẽ tha hồ chọn lựa những sản phẩm giày dép giá rẻ, thời trang, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn nên đến trực tiếp tham khảo mẫu mã và giá cả ở một số chợ đầu mối như Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, HN), Chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM). Hoặc bạn cũng có thể kiếm nguồn hàng ở các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái…


Gợi ý cho bạn lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm ở đâu giá tốt nhất


Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng. Ưu điểm là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.


2. Đặt hàng giá sỉ tại các xưởng gia công giày dép


Nếu bạn có điều kiện thì có thể tự mình thuê xưởng sản xuất giày dép gia công theo mẫu. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế, tuy nhiên, để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.


Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua Google hay mạng xã hội bởi hiện nay các xưởng lớn đều có trang web riêng, bán hàng trên facebook và đăng tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh cũng như những mẫu giày tham khảo.


3. Nhập giày dép giá sỉ từ các cửa hàng bán buôn


Đây cũng là một cách lấy hàng phổ biến của các shop nhỏ, chưa có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng, đồng thời, chắc chắn giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối.


Với nhiều thông tin không tốt về giày dép xuất sứ Trung Quốc cũng như hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” trong thời gian gần đây đã khiến thị trường hàng VNXK nói chung và giày dép VNXK nói riêng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cộng thêm nữa là giày dép Việt Nam ngày càng có sự đầu tư, cải tiến và cập nhật liên tục rõ rệt về kiểu dáng và mẫu mã, giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép VNXK thì đây cũng là một “mỏ vàng” mà bạn có thể khai thác khá tốt và ổn định nếu có chiến lược và kinh doanh một cách thông minh.


Bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty, hãng sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý kinh doanh để có nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ. Ví dụ như Evashoes chẳng hạn, đây là chuỗi cửa hàng chuyên bán giày VNXK nữ. Nếu bạn thích và có chút vốn có thể liên hệ để làm đại lý của họ


Bên cạnh nguồn hàng, để kinh doanh thành công bạn cũng cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác như nguồn vốn, quản lý kinh doanh, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng.


Xem thêm: 

1701 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết