Avatar's ctinanquangminh

Ghi chép của ctinanquangminh

cung cấp bao xốp PE giá rẻ

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO XỐP PE

Cung cấp túi xốp PE- Quang Minh chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi xốp PE cho các nhà phân phối bao bì nhựa, công ty, cửa hàng bán lẻ với giá xuất xưởng, với dây chuyền sản xuất khép kín sẽ cho ra sản phẩm túi xốp PE  đẹp nhất mà giá cả rẻ cạnh tranh, Qúy khách cần cung cấp túi xốp PE hãy liên hệ đến Công ty in ấn Quang Minh để được nhân viên Quang Minh tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ, tư vấn và hợp tác cùng quý khách tốt nhất, Cty Quang Minh luôn luôn phát triển và đầu tư các loại máy móc mới và hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của Qúy khách. Sự hài lòng của Qúy khách là sự thành công của Công Ty Chúng Tôi.
XEM CHI TIẾTCÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: 08. 62673391
Hotline: 0909 059 149
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: http://www.baobiquangminh.vn 

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, túi xốp PE, tí nhựa zipper, bao đựng rác, túi xốp PE đựng quần áo, túi xốp PE siêu thị, túi cà phê, bao trà, túi đựng bánh, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp PE trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP... 
2716 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết