Avatar's tuandh

Ghi chép của tuandh

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm hiện nay bên cạnh những thắc mắc như cách đăng ký gói MIU Mobifone, đăng ký gói M70 như thế nào…

Bởi lẽ, việc kiểm tra dung lượng data của gói cước 3G giúp các thuê bao đăng ký có thể kiểm soát được dung lượng data đã sử dụng, tránh trường hợp phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói gây lãng phí cũng như giúp bạn tiết kiệm được số dư tài khoản điện thoại dành cho các mục đích khác như gọi thoại, nhắn tin cho người thân, gia đình, bạn bè.

[​IMG]

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone​

Đáp ứng nhu cầu kiểm tra dung lượng data gói M70 của các thuê bao Mobifone đã đăng ký sử dụng gói cước này, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp dịch vụ kiểm tra dung lượng 3G tốc độ cao qua tin nhắn SMS gửi đến 999.

Chỉ cần nhắn một tin nhắn duy nhất với cú pháp đơn giản, dễ nhớ là bạn đã có thể biết được thông tin chi tiết về gói cước mình đang sử dụng cũng như dung lượng data đã sử dụng, còn lại là bao nhiêu rất nhanh chóng, tiện dụng, không làm tốn kém thời gian của bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone

Để kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone đơn giản không kém gì hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone. Bạn có thể lựa chọn cách gọi điện đến tổng đài Chăm sóc khách hàng của Mobifone theo số 9090 để nhân viên CSKH kiểm tra dung lượng 3G của gói cước M70 bạn đang sử dụng hoặc sử dụng cách nhắn tin theo cú pháp KT DATA gửi 999.

[​IMG]

Cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng 3G gói M70 Mobifone​

Với cách nhắn tin này, bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng data đã sử dụng, không phải mất thời gian chờ đợi hay lo lắng về vấn đề cước phí gọi thoại như khi sử dụng cách gọi lên tổng đài CSKH của Mobifone.

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng 3G Mobifone gói M70 đang dùng

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra dung lượng tới số 999, thuê bao đăng ký M70 Mobifone sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài với nội dung thông tin chi tiết về tên gói cước 3G bạn đang sử dụng, dung lượng data còn lại là bao nhiêu, hạn sử dụng của gói cước đến lúc nào…

Như vậy, chỉ với một tin nhắn SMS đơn giản, thuê bao Mobifone đã biết được gói cước 3G đang sử dụng là gì, cũng như dung lượng 3G và thời gian sử dụng của gói cước đó là bao nhiêu. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không nào?

Với gói cước M70 Mobifone, sau khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn cần mua các gói bổ sung dung lượng data MAX của Mobifone, bao gồm các gói MAX15, MAX25, MAX35… thì mới có thể tiếp tục truy cập vào mạng Internet ở tốc độ cao như bình thường. Để đăng ký các gói cước này, bạn soạn tin nhắn GO [Têngóicước] gửi 9084 là được.
1031 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết