Avatar's hantt163

Ghi chép của hantt163

Các loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhất 2016

Những nghiên cứu thực tế dường như giúp chúng ta nhận thức rõ được tầm quan trọng của các cây xanh tại nơi làm việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại cây nào để đặt tại nơi làm việc luôn là câu hỏi mà dân văn phòng  thường băn khoăn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cây cảnh đẹp giúp sự nghiệp thăng tiến  và để bạn có thể thao khảo và lựa chọn cho mình những chậu cây cảnh văn phòng phù hợp với sở thích cũng như không gian của căn phòng.

Cây Kim Tiền


Cây Tùng
Cây thủy tùng
Cây Kim Ngân
Cây Kim ngân
Cây Ngũ Gia Bì
Chậu ngũ gia bì để bàn
Cây Phú Quý
Cây Phú Quý

Sự hiện diện của cây xanh trong không gian sống luôn đem lại điều tuyệt vời cho bạn. Đôi khi, chúng có thể được sử dụng nó như bộ lọc năng lượng đẩy lùi tất cả năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực để làm giảm căng thẳng trong công việc. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy tô điểm cho căn phòng của mình bằng những chậu cây cảnh xinh tươi. Để mua được cây cảnh xanh tốt, không bị héo, chết bạn có thể tìm mua ở Cây Xanh Việt – Nơi chuyên cung cấp các mặt hàng cây cảnh văn phòng trên cả nước.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua cây cảnh để bàn, cây trồng trong nhà... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: Cây Xanh Việt
Địa chỉ 1: 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 907- Tòa N2A - Hoàng Minh Giám - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709
Website: cayxanhviet.net
Email: cayxanhviet68@gmail.com

1666 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết