Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Cửa hàng bán đàn Piano điện Yamaha tại TPHCM rẻ tốt nhất

Hiện nay trên thị trường Piano tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn Piano điện. Thì việc chọn lựa một cửa hàng bán đàn piano điện yamaha thì cũng phải là điều khó khăn.


Có nên chọn đàn Piano điện Yamaha chính hãng

Cũng giống như tất cả mọi dòng đàn Piano điện khác, bạn có thể dùng những kỹ năng chọn đàn Piano điện chung để áp dụng vào cây đàn Piano điện Yamaha. 


Tuy nhiên, mỗi dòng đàn Piano điện lại có những đặc thù riêng và cách chọn riêng. Bạn có thể chọn dựa trên giá thành hoặc chất lượng âm thanh và độ nhạy, độ nặng bàn phím. Khi chọn một đàn piano điện yamaha  một trong những điều bạn cần hiểu chính là sự khác biệt giữa các hệ bàn phím đàn Piano.


Các hệ bàn phím của đàn piano điện yamaha chính hãng được quy định như sau:


 - GHS (Graded Hammer Standard) là kỹ thuật xưa nhất và cũng là độ nặng chuẩn của phím đàn Piano.
- GH hay GHE (GHS (Graded Hammer Effect) kỹ thuật sau GHS, nhạy hơn.
- GH3: cũng là GHE nhưng kỹ thuật mới hơn, nhạy hơn nữa.
- NW (Natural Wood): phím làm bằng gỗ, cho cảm giác ngón dễ chịu hơn.
  
         Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn Piano Yamaha điện có cảm giác phím gần giống với một cây đàn Piano cơ thì bạn có thể xem qua Yamaha P155 và các cây đàn dòng Arius YDP.  Những cây đàn này đều có cảm giác phím khá tốt, độ nặng bàn phím gần bằng Piano cơ. Nếu bạn là một nghệ sĩ dương cầm được đào tạo bài bản hoặc bạn muốn phát triển các kỹ năng chơi đàn Piano thì bạn sẽ cần những cây đàn Piano điện có phím nặng giống như đàn Piano cơ. Một cây Piano có phím nhẹ như đàn Organ dòng  Yamaha PSR sẽ không phù hợp và không đáp ứng nhu cầu của người chơi nhạc.


        Hệ bàn phím GH3 cũng là GH3 nhưng nhạy hơn vì kỹ thuật mới hơn. Bạn có thể tìm thấy nó trong Yamaha Clavinova CLP230-270 và CVP403. Bạn sẽ tìm thấy hệ bàn phím NW trong model Yamaha Clavinova CLP280 hoặc CVP409, và một số cây lớn hơn như CVP309GP/CGP1000 và CLP295GP.

 
        Hệ bàn phím GHS thường được thiết kế trong đàn Piano Yamaha P70, P85 và YDP-S30. Nếu bạn muốn có một cây đàn với phản ứng phím tốt hơn thì hãy mua một cây Piano điện hệ bàn phím GH hoặc GHE. Bạn sẽ tìm thấy nó trong cây đàn Piano điện Yamaha P140, CP33 và CP300.
   

Một lý do nữa để bạn nên chọn mua đàn piano điện yamaha giá rẻ chính là giá thành, giá đàn Piano điện luôn rẻ hơn nhiều so với đàn Piano cổ điển . Để mua một cây đàn Piano cơ tốt bạn sẽ cần ít nhất $ 50,000.00 nhưng chỉ với khoảng 12 triệu bạn đã có thể mua một cây Yamaha P35B cho mình. Những cây đàn Piano điện khác cũng không quá cao.


Thương hiệu Yamaha được biết là một trong những hãng mạnh nhất về đàn Piano. Trong hơn một thế kỷ qua, Yamaha đã sản xuất ra nhiều cây đàn Piano mang đẳng cấp thế giới. Họ đã nỗ lực rất nhiều để làm nên những cây đàn Piano điện  có âm thanh thực càng giống với đàn Piano cơ càng tốt. Các mẫu âm thanh mà họ sử dụng cho cây đàn Piano điện được lấy từ âm thanh của những buổi hòa nhạc lớn và nổi tiếng thế giới.  

Vậy cửa hàng bán đàn Piano điện Yamaha tại TPHCM đâu là rẻ nhất ?


Khi nhắc đến nhu cầu mua đàn piano điện yamaha giá rẻ tại TPHCM thì không thể nào bỏ qua cửa hàng Ngón Dương Cầm. Cửa hàng Ngón Dương Cầm  ở ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM.  Ngoài việc có nhiều model đàn piano điện giá rẻ, chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng, thì cửa hàng còn để lại ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như cách bố trí showroom đẹp mắt.


Trên thực tế bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng bán đàn piano điện giá rẻ tại TPHCM nhưng vấn đề e ngại có thể chất lượng sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo chính hãng,  hàng nhái,... nhưng vẫn được bán với giá cao. Tuy nhiên, khi bạn đến với Ngón Dương Cầm bạn sẽ yên tâm về điều này.


Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng bán đàn Piano điện giá rẻ ở các tuyến Đường Điện Biên Phủ, CMT 8 hay bạn có thể ghé qua các shop bán đàn nổi tiếng như Việt Thanh, Minh Thanh, Tiến Đạt,...


Có thể bạn quan tâm : mua đàn piano điện cũ giá rẻ

1701 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết