Avatar's tamdeptrai

Ghi chép của tamdeptrai

Phun thêu lông mày là gì và điều này

Phun thêu lông mày là gì và điều này sẽ làm cho bạn trở nên cuoocn hút rất là nhiều so với điều đó, vậy làm như theesnafo mà bạn cần phải thực sự thay đổi khá là nhiều hiện nay, khi mà bạn càn tim hiểu về phun thêu lông mày đẹp và ấn tương với nhũng đường nét của đôi lông mày khá là chi tiets hiện nay mà bạn cần từng bước có được về sự thaays được sự khác biệt hiê nay mà bạn cần từng bước với sự đánh giá quan trọng so với bất cứ ai cũng cần điểm nhấn khác biệt hiện nay
vây phun thêu lông mày là gì và có những đặc điểm như thế nào giúp bạn nhận diện được về điều đó khi mà bạn có được về một trong những đôi lông mày tuyệt vời nhất mà đôi khi bạn có thể tự động đánh gia sveef tốc độ khác biệt hiện nay và từng bước quan trọng khi mà bạn cần hải thể hiện có được hiện nay về phun thêu lông mày

Sau thời gian thực hiện phun thêu mày, phái đẹp có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tùy cơ địa từng người mà vùng thực hiện có thể sưng nề nhẹ hoặc không nhưng chỉ sau vài ngày dáng mày sẽ lên màu bóng mịn tự nhiên với kiểu dáng thời thượng theo xu hướng hiện đại Hàn Quốc, hài hòa khuôn mặtVới 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm mang về nước ta công nghệ phun thêu chuẩn Hàn thông qua hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic. Theo đó, nơi đây sử dụng mực phun nhập khẩu chính hãng, cho dáng mày lên màu đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, Thu Hương sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức phun thêu phù hợp dáng mày và mong muốn của bản thân: phun mày, thêu mày hay khắc mày. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn sẽ khéo léo thực hiện từng thao tác phun thêu đưa mực vào da, tạo dáng mày sắc nét và thời thượng, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của đông đảo eva, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại xứ sở kim chi đã cho ra đời công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến giúp chị em tiết kiệm thời gian make-up mỗi ngày mà vẫn sở hữu dáng mày hoàn hảo, thời thượng đầy tự nhiên. Và phương pháp làm đẹp hiện đại này đã nhanh chóng được chuyển giao cho Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta với bề dày kinh nghiệm gần 2 thập niên.

Mọi khách hàng đăng ký sẽ được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám kỹ lưỡng, xác định vị trí lông mày và tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng phù hợp nhất với khuôn mặt. Quy trình phun thêu lông mày được thực hiện an toàn ngay sau đó với những thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, không tác động sâu vào da. Hiện có 3 kỹ thuật phun thêu được chị em lựa chọn nhiều là:

Phun thêu lông mày ngang

 

Ra đời cách đây vài năm tại Hàn Quốc, công nghệ phun thêu lông mày ngang nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” thẩm mỹ và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại.

Từ xa xưa, lông mày cong dáng lá liễu là điều mà nhiều chị em mong muốn có được để sở hữu khuôn mặt duyên dáng đậm chất Á – Đông. Quan niệm về cái đẹp thay đổi dần theo thời gian kéo theo sự ra đời của nhiều dáng mày ngài đẹp khác, trong đó phải kể đến dáng mày ngang. Ngay từ khi xuất hiện, lông mày ngang đã trở thành xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng, dần phá vỡ thế ngự trị của kiểu dáng lông mày truyền thống.

1625 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết