Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số điều kiêng kỵ theo phong thủy trong phòng ngủ nên hạn chế

Bạn khó có thể có được một giấc ngủ sâu và sức khoẻ tốt nếu như sống trong các dung tích căn phòng ngủ không đúng phong thuỷ. Hãy cùng theo dõi các điều cấm kỵ trong căn phòng ngủ theo buồng ngủ dưới đây để đưa đến những sự cải thiện hợp lý nhất cho diện tích sống của mình.

1. Không được để quá rộng rãi đồ điện trong buồng ngủĐiều cấm kỵ thứ 1 bạn cần giảm thiểu trong phong thuỷ phòng ngủ đấy là không phải để quá rộng rãi đồ điện trong khu vực buồng ngủ. Dưới góc độ của phong thuỷ học, điều này gọi là Hoả Trạch, có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Theo Y học hiện đại, thì bức xạ điện khiến cho sức khoẻ của chúng ta xấu đi. giả dụ tivi được đặt ở chân giường ngủ đẹp, thì sự vận hành kinh mạch của bàn chân sẽ bị ảnh hưởng bởi bức xạ. những chuyên gia phong thủy cho rằng, buộc phải sắp xếp càng ít đồ điện trong buồng ngủ càng tốt, đặc trưng khu vực chân giường nằm không phải để ti vi hoặc trường hợp có thì cũng tắt nguồn tự dưng dùng.

2. Treo đèn thẳng với giường ngủViệc treo đèn thẳng trên trần nhà với giường ngủ và tủ gỗ quần áo cũng là một trong các điều cấm kỵ trong phong thuỷ. duyên cớ là bởi đây là cảnh huống đèn treo đè ép giường, sẽ gây ra sát khí siêu nặng, tác động xấu tới sức khoẻ. Theo phát hiện của các nhà nghiên cứu, những người ngủ trên những loại giường như vậy sẽ bị mất ngủ, chịu sức ép về tâm lý và dễ gặp ác mộng, gây ảnh hưởng tới hệ thống hô hấp. Về vấn đề này, những chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn có thể treo đèn ở góc nhà hay dùng đèn ngủ để bàn thay cho treo đèn thằng góc với giường nằm.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, giường ngủTheo phong thuỷ thì trường hợp cửa căn phòng ngủ đối diện với giường ngủ thì sẽ gây liên quan xấu đến sức khoẻ cũng như phổ biến phòng ban trên cơ thể. Phụ thuộc vào từng phần cơ thể lúc nằm trên giường ngủ đối diện với cánh cửa sẽ gây ra các hậu quả khác nhau. các người sống trong không gian buồng ngủ kiểu này sẽ dễ bị mắc bắt buộc những bệnh về cơ bắp, xương khớp và tiền bạc cũng có thể bị thất thoát. Phòng tắm là các khu vực ẩm thấp và thường lưu lại các mùi khá khó chịu. vì vậy, bạn hoặc người nhà sẽ hấp thu cần nguồn năng lượng thụ động đấy.

4. tránh giường ngủ đối diện với gương và nằm phía dưới thanh xà nhà

ví như loại giường ngủ của bạn đối diện với gương, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái ngủ không sâu giấc, mê man, khó giao hội suy nghĩ. Trong trường hợp thực sự bắt buộc đến gương soi, bạn cần đặt ở hai bên đầu của giường ngủ hoặc không để gương trong buồng ngủ là tốt nhất. những người nằm ngủ tại vị trí bên dưới những thanh xà nhà sẽ luôn chịu áp lực đè nặng về tâm lý. Điều này cũng là một trong các Nguyên nhân dẫn đến chứng thiếu ngủ, mất ngủ, đau đầu triền miên.
1730 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết