Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Mua piano điện cũ loại nào tốt nhất

Nhu cầu chơi piano điện hiện nay diễn ra rất sôi động. Rất nhiều phụ huynh, các bạn trẻ đang theo học piano điện và mong muốn mua đàn piano điện cũ giá rẻ để tiện ích cho việc học và chơi. Vậy chọn mua đàn piano điện tốt nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đàn piano điện, Công ty Ngón Dương Cầm xin tóm tắt một số thông tin như sau để quý phụ huynh có một số khái niệm và thông tin cho sự lựa chọn của bản thân mình.


Bài viết liên quan: mua đàn piano điện yamaha giá rẻ | bán đàn piano điện yamaha

1. Mua đàn piano điện yamaha 

Ở Việt Nam, nhắc đến đàn piano là người tiêu dùng nghĩ ngay đến thương hiệu Yamaha. Yamaha không chỉ sản xuất các loại đàn piano điện mà đàn piano cơ của thương hiệu này cũng nổi tiếng khắp thế giới. Do vậy, chất lượng của đàn Yamaha chắc chắn không cần bàn luận gì thêm. Do đó, tùy vào điều kiện tài chính, trình độ và sở thích của người chơi đàn để chọn lựa một cây đàn piano điện Yamaha cho phù hợp.


2. Piano điện Roland:

Nhắc đến đàn piano điện Roland là luôn phải nhắc đến chất lượng âm thanh và thiết kế. Âm sắc của đàn piano Roland được lòng rất nhiều người, đặc biệt là giới nhạc công ưa thích. Dòng Roland cho ra đời những âm sắc hết sức ấn tượng không chỉ bởi âm sắc của đàn piano rất giống với các loại nhạc cụ mà còn bởi tính mạnh mẽ, tròn đầy của từng nốt nhạc. Đặc biệt, âm thanh trên hầu hết các đàn piano điện Roland nghe rất hay và ấn tượng.


Tag: đàn piano điện yamaha chính hãng 

3. Piano điện Casio

Gần đây, piano điện Casio đã có những bước cải tiến đáng kể về thiết kế cũng như âm sắc. Độ nhạy phím và tiếng piano được cải thiện hơn rất nhiều. Piano điện Casio có mức giá tương đối bình dân nhưng chất lượng thì cũng khá tốt.

4. Piano điện Kawai:

Dù không nổi trội về mặt thương hiệu đàn piano điện như hai thương hiệu trên nhưng Kawai cho ra đời những sản phẩm hết sức đặc sắc với âm sắc dày dặn và tiếng piano dòng kawai cũng hết sức đặc biệt. Với dòng đàn tầm trung, dòng Kawai cho ra đời dòng piano điện series PN và PW. Với dòng cao và mới hơn, piano điện Kawai có thường CN và CA với những cải tiến và những công nghệ vượt trội về công nghệ âm thanh.


Quý khách hàng có nhu cầu về piano điện, vui lòng liên hệ hoặc ghé showroom của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mua cây đàn piano điện ưng ý nhất.


Cửa hàng bán đàn piano chúng tôi chuyên cung cấp và thu mua đàn piano. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903.825.088 / 0909.342.286  để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!


Công ty Ngón Dương Cầm, tọa lạc tại  ĐC: 69 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận, TPHCM


1704 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết