Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tìm hiểu về chứng bệnh về bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Tìm hiểu về chứng bệnh về bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Cánh nam giới có biết bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầutránh khỏi các ảnh hưởng xấu từ môi trường sống xung quanh. Khi cánh nam giới bị cũng là lúc báo hiệu sức khỏe của nam giới đang có những vấn đềnghiêm trọng và cần được khắc phục sớm. Qua chia sẻ của phòng khám nam khoa.

Tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu trùm kín hoặc trùm một nửa quy đầu. Khi quy đầu cương cứng lớp da này vẫn khó tuột sống, vùng quy đầu không thể lộ ra hoặc chỉ lộ ra một phần rất nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày. Bệnh dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, xuất binh sớm, cản trở sự phát triển của quy đầu thậm chí là vô sinh. Vì thế nó cực kỳ nguy hại.

Thứ nữa là bệnh hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu được xác định là khi quy đầu cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, phần quy đầu không thể lộ ra ngoài. Nếu như nam giới cố gang tuột quy đầu ra thì bao quy đầu không thể tự lộn lại vị trí ban đầu.
 

Hẹp bao quy đầu khiến cho những chất dịch dọng lại trên vùng bao quy đầu, quy đầu thành những hạt, mảng trắng… Nếu lâu ngày không được khắc phục vi khuẩn có hại sẽ phát triển và gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

Thứ nữa là viêm bao quy đầu: Tình trạng viêm bao quy đầu thường do các bệnh lý về bao quy đầu gây ra hoặc do nam giới vệ sinh kém không sạch sẽ, sẽ gây nên bệnh mụn dương vật. Bệnh này thường có những triệu chứng như ngứa rát vùng sinh dục nam, bị nổi mụn nhỏ ly ty ở khu vực bao quy đầu và trường hợp nặng có thể lở loét và chảy mủ. Các chuyên gia cho biết bệnh này cực kỳ nguy hiểm, do vậybạn cần đi khám chữa sớm, tích cực điều trị, để không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng và chức năng sinh sản của các quý ông.

Chứng nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị chit hẹp ở cùng giữa của dương vật. Nó khiến quy đầu của nam giới bị phù nề, sưng tấy và đau đớn. Nếu không được tháo nghẹt kịp thời có thể dẫn đến hoại tử dương vật, phá hủy chức năng sinh sản nam. Có thể gây bệnh viêm tinh hoàn


1182 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết